TIN TỨC
Khui hộp JBL Charge 3 - Nhỏ gọn, tiện dùng, kết nối 2 loa, công suất 20Watt
Đập hộp

Khui hộp JBL Charge 3 - Nhỏ gọn, tiện dùng, kết nối 2 loa, công suất 20Watt

JBL vừa cho lên kệ chiếc loa mới nhất của dòng Chare là JBL Charge 3, chiếc loa có thiết kế tương tự như JBL Extreme nhưng nhỏ hơn. Tuy vậy, JBL Charge 3 lại có "nội công" khá mạnh với thời gian sử dụng tốt...
Mai Nguyên,16/07/16

JBL Charge 3 là chiếc loa tiếp theo trong dòng Charge của JBL. Đây là chiếc loa sở hữu thiết kế tương tự như JBL Extreme, nhưng có thiết kế nhỏ hơn, gọn hơn.

JBL Charge 3 có một lớp vải bọc bên ngoải với bên trong là lớp vải bảo vệ loa khỏi nước và bụi bẩn, JBL Charge 3 có chuẩn kháng nước IPX7 nên có thể dễ dàng chống chịu các điểu kiện ẩm ướt. Loa cũng được tích hợp các công nghệ âm thanh tiên tiến của JBL như JBL Bass Radiator và SoundClear để nâng cao chất lượng âm thanh đầu ra, tạo lực bass mạnh mẽ cho loa.

JBL Charge 3 vẫn sở hữu những điểm nổi trội của dòng Charge như pin 6000 mAh, cổng sạc USB OUT để phục vụ người dùng nạp lại pin cho smartphone, tablet hay máy nghe nhạc. Nếu không sử dụng cho việc sạc pin ngoài thì JBL Charge 3 có thể chơi nhạc trong khoảng 12 tiếng liên tục ở mức âm lượng vừa phải (~60 - 70%), nếu sử dụng pin để sạc thì thời gian này sẽ bị rút ngắn xuống.

Một điểm mạnh nữa của JBL Charge 3 là loa có thể kết nối với 3 thiết bị cùng lúc, đây là lợi điểm đáng giá của các dòng loa mới của JBL. Sản phẩm lên kệ hàng chính hãng tại Mai Nguyên với mức giá chỉ 3,9 triệu đồng với 4 màu sắc khác nhau. Sau đây, mời các bạn xem những hình ảnh và video khui hộp, giới thiệu chiếc loa mới này của JBL tại Mai Nguyên Studio.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh