Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp JBL Everest 300 - Cách âm tuyệt vời, kết nối 2 tai nghe cùng một nguồn phát
Đập hộp

Khui hộp JBL Everest 300 - Cách âm tuyệt vời, kết nối 2 tai nghe cùng một nguồn phát

JBL Everest 300 là một chiếc tai nghe on-ear đặc biệt của JBL. Các công nghệ tiên tiến và mới nhất của hãng đươc tích hợp lên tai nghe. Mặt khác, một công nghệ khác mang tên ShareMe 2.0 được ứng dụng để 2 chiếc tai nghe có thể kết nối với nhau giúp 2 người dùng có thể nghe cùng một bài hát...
Mai Nguyên,17/12/15

JBL Everest 300 là một chiếc tai nghe on-ear đặc biệt của JBL. JBL đã trang bị những công nghệ mới và tối tân nhất của hãng để mang đến những trải nghiệm mới và tốt nhất cho người dùng.

Everest 300 được trang bị các công nghệ như Active Noise Cancellation giúp chống ồn và tạp âm hiệu quả, cho bạn tận hưởng âm nhạc chất lượng cao. Everest 300 sử dụng bộ driver 40mm kết hợp công nghệ Legendary JBL Pro Audio Sound cho âm thanh chi tiết, âm bass mạnh mẽ. Công nghệ TruNote™ Auto Sound Calibration tự động điều chỉnh âm thanh hợp lí nhất chỉ trong 1 nút bấm

Ngoài ra, Everest 300 còn được tích hợp pin Pplymer Li-ion dung lượng 610mAh cho khả năng chơi nhạc lên đến 10 giờ với công nghệ ANC và bluetooth hoặc 20 tiếng chỉ với dây 3.5mm và ANC Mặt khác, JBL cũng cung cấp ứng dụng MY JBL Headphone App cho phép người dùng khai thác các tính năng nghe nhạc, radio từ các kênh Internet trực tuyến.

Công nghệ ShareMe 2.0 cho phép người dùng kết nối 2 chiếc tai nghe từ cùng một nguồn phát để 2 người dùng có thể cùng nghe một bài hát mà không bị giảm chất lượng. Đây là công nghệ hay, rất lý tưởng cho các cặp đôi. Sau đây là những hình ảnh và video khui hộp JBL Everest 300 được thực hiện tại Mai Nguyên.

Hộp đựng Everest 300 được thiết kế rất đẹp mắt

Thông tin chi tiết của sản phẩm được in xung quanh hộp

Everest 300 có thiết kế khá đẹp mắt và gọn

Bộ phụ kiện kèm theo sản phẩm...

Everest 300 có kiểu dáng đẹp, đơn giản

Housing của Everest 300 rất gọn gàng,

Headband nổi bật với logo JBL

Đệm tai nghe bọc da rất mềm mại, lớp mút xốp bên trong có khả năng cách âm rất tốt

Những nút bấm được chia đều sang 2 bên tai để người dùng tiện điều khiển

Những nấc tai nghe được phân chia đều mỗi bên

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh