Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp JBL Everest Elite 700 (NXTGen) - Kết nối bluetooth, cách âm rất tốt
Đập hộp

Khui hộp JBL Everest Elite 700 (NXTGen) - Kết nối bluetooth, cách âm rất tốt

JBL Everest Elite 700 là thế hệ tai nghe mới với rất nhiều những trang bị về mặt phần cứng cho phép tai nghe mang đến cảm giác nghe tuyệt vời nhất cũng như chất lượng cao nhất cho người dùng...
Mai Nguyên,18/12/15

JBL Everest Elite 700 có phần cốt lõi là việc kết hợp các công nghệ hỗ trợ. Cơ bản nhất chính là NXTGen Active Noise Cancelling cho phép điều chỉnh mức độ khử ồn theo nhiều mức độ, ví dụ như đẩy lên mức tối đa khi ở sân bay, bến xe… nhưng ở nhà thì chỉ cần để ở mức thấp để nghe thấy người khác gọi. 

Song quan trọng hơn chính là Trunote Auto Sound Calibration giúp tai nghe tự động hiệu chỉnh lại âm thanh cho phù hợp với bản nhạc đang nghe. Nếu muốn điều chỉnh theo ý muốn của mình thì phần mềm My JBL Headphones (miễn phí trên điện thoại iOS và Android) sẽ cho phép người dùng điều chỉnh theo từng dòng nhạc hoặc can thiệp theo từng dải tần âm thanh.

JBL Everest Elite 700 sử dụng driver kích thước 40mm và tích hợp kết nối Bluetooth 4.1 cho tầm phủ sóng rộng hơn, với đệm tai lớn hơn bao trùm vành tai, mang lại cảm giác tuyệt vời cho những phút giây thư giãn của bạn.

Nhờ vào sự kết hợp của những công nghệ mới và driver 40mm mà Everest Elite 700 có khả năng truyền đạt chất âm tuyệt vời và hoàn hảo đến người nghe. Âm bass dày, chắc và dải âm trung được thể hiện tuyệt vời, Everest Elite 700 thích hợp với dòng nhạc nhẹ, trữ tình và sâu lắng...

Sau đây là những hình ảnh và video khui hộp JBL Everest Elite 700 được thực hiện tại Mai Nguyên.

Everest Elite 700 có phần hộp đừng rất bắt mắt

Chiếc tai nghe màu trắng sữa cho cảm giác nhẹ nhàng, giản đơn trong thiết kế

Bộ phụ kiện kèm theo sản phẩm

JBL Everest Elite 700 là chiếc tai nghe around-ear rất tuyệt vời

Phần đệm tai được bọc da sang trọng và mềm mại

Logo tên sản phẩm ở thân tai nghe

Những nấc khác nhau trên phần khung cho phép người dùng tùy chỉnh độ rộng tai tốt hơn

Những nút bấm và điều chỉnh trên tai nghe được tích hợp ở phía sau

Tin tức: Mai Nguyên, Stereo.vn

Hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh