Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp JBL Live 650BTNC - Khỏe khoắn, giá tốt có chống ồn và điều khiển giọng nói
Đập hộp

Khui hộp JBL Live 650BTNC - Khỏe khoắn, giá tốt có chống ồn và điều khiển giọng nói

Live 650BTNC là sản phẩm cao cấp nhất trong loạt sản phẩm mới của JBL năm 2019. Đây là mẫu tai nghe over-ear không dây, được trang bị công nghệ khử ồn chủ động, kết nối Bluetooth, điều khiển cảm ứng, thời lượng pin 20 giờ, hỗ trợ cả 2 trợ lý ảo là Amazon Alexa và Google Assistant
Mai Nguyên,22/04/19

JBL Live 650BTNC có thiết kế mát mẻ, nhẹ và thoải mái, tai nghe có độ hoàn thiện cao, khung kim loại kết hợp với nhựa chất lượng cao mang đến trải nghiệm sử dụng cực kỳ tốt và bền bỉ. Tai nghe được trang bị driver 40mm mạnh mẽ và công nghệ âm thanh mang tên JBL Signature Sound nhấn mạnh tới dải âm trầm, khi nghe nhạc, âm bass được tăng cường để mọi bản nhạc trở nên sôi động và trong trẻo hơn.

Với JBL Live 650BTNC, âm nhạc là điều rất nhất quan trọng, vì vậy, JBL đã mạnh atay mang công nghệ khử tiếng ồn chủ động cho phép bạn chặn âm thanh xung quanh để không có gì làm phiền bạn khi đang thư giãn.

Đây cũng là chiếc tai nghe đầy công nghệ khi bạn có thể dễ dàng truy cập Google Assistant hoặc Amazon Alexa bằng một cú chạm vào cốc tai và phát danh sách nhạc yêu thích của bạn, nhắn tin cho bạn bè hoặc kiểm tra thời tiết và nhiều hơn nữa, mà không cần liếc nhìn điện thoại của bạn.

Pin tích hợp bên trong JBL Live 650BTNC mang đến khả năng chơi nhạc tối đa 30 giờ (20 giờ với BT + ANC) và thời gian sạc chỉ 2 giờ.

Nếu đang nghe nhạc bằng smartphone mà chuyển qua chơi game trên PC thì khả năng kết nối đa điểm của tai nghe sẽ được phát huy, bạn chỉ cần dùng cáp rời tặng kèm cắm vào máy tính là có thể tiếp tục những giờ giải trí của mình.

JBL Live 650BTNC hiện có giá bán 4.990.000 VNĐ và được bảo hành chính hãng JBL 12 tháng.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh