Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp LG G3 Stylus Dual SIM chính hãng tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp LG G3 Stylus Dual SIM chính hãng tại Mai Nguyên

Thiết kế và kích thước tương đương G3, nhưng LG G3 Stylus sở hữu độ phân giải màn hình và cấu hình thấp hơn, và có thêm bút cảm ứng đi kèm để viết, vẽ ghi chú nhanh.

Mai Nguyên,30/10/14

LG G3 Stylus được trang bị màn hình 5,5 inch với thiết kế viền mỏng, tối giản hóa. Mặt trước có màn hình cảm ứng chiếm phần lớn diện tích, với dãy phím ảo Android đặt bên trong màn hình. Khung viền chỉ còn khe cắm bút và mắt hồng ngoại ở trên đỉnh, cổng sạc microUSB ở phía dưới cùng jack tai nghe 3,5 mm. Còn các phím âm lượng, phím nguồn được chuyển về mặt lưng ngay dưới camera.

Sự khác biệt ở LG G3 Stylus là việc máy đi kèm với cây bút cảm ứng Rubberdium và tính năng ghi chú nhanh bằng cách viết hay vẽ. Tuy vậy, tính năng của cây bút cảm ứng này khá hạn chế nếu so với S-Pen của Samsung, nó không hỗ trợ cảm ứng lực, các tính năng mở rộng và nét cảm ứng chưa nhạy và chính xác.

Không như G3, dù ngoại hình tương tự nhưng điểm yếu ở LG G3 Stulus là màn hình độ phân giải không cao, chỉ ở mức qHD. Màn hình lớn nhưng độ sắc nét không cao, trải nghiệm lướt web và xem phim ở mức trung bình. Khả năng hiển thị ngoài trời của màn hình G3 Stylus cũng chưa tốt. Tuy vậy, xét ở mức giá tầm trung của sản phẩm, đây là những hạn chế có thể hiểu được.  Bù lại, G3 Stylus có cấu hình ổn và hệ thống tính năng đa dạng. Máy chạy Android KitKat 4.4.2 với giao diện phẳng của LG. Vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,3 GHz đi kèm RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài.

Chiếc phablet giá thấp của LG còn được trang bị 2 SIM, viên pin dung lượng 3.000 mAh hứa hẹn cho thời gian dùng lâu.  Trang bị đáng chú ý nhất trên G3 Stylus là camera chính có độ phân giải 13 megapixel, cho tốc độ chụp nhanh, hỗ trợ quay video Full HD 1.080p. LG cũng trang bị cho phablet các tính năng thông minh như bảo mật Knock Code, đa nhiệm chia đôi màn hình hay phụ kiện bảo vệ QuickCircle...  LG G3 Stylus có giá bán chính hãng ở Việt Nam 6,49 triệu đồng.

Toàn bộ phụ kiện kèm theo máy

Video khui hộp sản phẩm

Hình ảnh trải nghiệm LG G3 Stylus tại Mai Nguyên

Màn hình cho khả năng hiển thị khá

Mặt sau được thiết kế tương tự như LG G3

Cụm camera thiếu đi khả năng lấy nét bằng laser

Loa ngoài của LG G3 Stylus

Cạnh trên với cổng hồng ngoại, micro hỗ trợ ghi hình và viết stylus của máy

Cổng microUSB và micro thoại được đặt ở cạnh dưới cùng với jack cắm tai nghe 3,5mm

Các cạnh trái, phải đề được lược bỏ các chi tiết để giữ sự đơn giản cho máy

LG G3 Stylus vẫn được trang bị nhiều ứng dụng hữu ích như người anh lớn của mình

Giao diện phần mềm

Camera cũng có cách chụp tương tự như LG G3

Bút stylus cho khả năng viết khá tốt

Tin: Mai Nguên, Số Hóa

Hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh