TIN TỨC
Khui hộp loa di động Bose SoundLink Mini 2 - Một câu chuyện mới của Bose
Đập hộp

Khui hộp loa di động Bose SoundLink Mini 2 - Một câu chuyện mới của Bose

Bose SoundLink Mini là mặt hàng có doanh số bán rất tốt tại Mai Nguyên trong năm 2014. Nay với phiên bản nâng cấp mới, Bose SoundLink Mini 2 mang đến sự mới lạ trong màu sắc và chất lượng âm thanh trứ danh của Bose danh tiếng đến từ Mỹ.
Mai Nguyên,26/08/15

Bose SoundLink Mini 2 có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm Bose SoundLink Mini 1 đã bán tại các hệ thống của Mai Nguyên được một thời gian khá dài. Model đời đầu là một trong những chiếc loa có doanh số bán rất tốt tại Mai Nguyên. Sở dĩ như vậy là vì chiếc loa này có chất lượng gia công và hoàn thiện rất tốt. Mặt khác, đã từ lâu, Bose đã rất quen thuộc và chiếm được sự tin tưởng vào chất lượng âm thanh của người Việt.

Nay với phiên bản nâng cấp về mặt hình thức cũng như giá bán khá tốt của SoundLink Mini 2, Bose như muốn độc chiếm thị trường loa di động phân khúc từ 6 triệu đồng trở lại. Theo đánh giá cá nhân của mình, Bose SoundLink Mini 2 là chiếc loa rất đáng để sở hữu bởi thiết bị có một bộ khung kim loại rất chắc chắn, kỹ thuật gia công và hoàn thiện rất cao. Âm thanh hoàn hảo cho các trải nghiệm âm nhạc khác nhau, từ trữ tình, lãng mạn đến mạnh mẽ và nảy lửa. Bạn sẽ khó có thể chê một điểm nào trên thiết kế cũng như chất âm của Bose SoundLink Mini 2.

Tuy chưa có nhiều thời gian thử nghiệm thời gian chơi nhạc trên thực tế của Bose SoundLink Mini 2 nhưng Bose cũng cho biết khoảng thời gian mà Bose SoundLink Mini 2 có thể trình diễn âm nhạc liên tục tối đa là 10 giờ.

Hộp đựng loa vẫn tương tự như phiên bản trước, to, dài và đơn giản.

Bên trong là bộ phụ kiện kèm theo loa

Bose SoundLink Mini 2 có thiết kế không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm, mặt trước vẫn là màn loa kim loại bảo vệ và logo Bose, logo mới đã thanh mảnh hơn và đẹp hơn. Cùng với 2 màu mới thì Bose cũng tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng khi phải chọn một chiếc loa vừa ý nhất với sở thích của mỗi cá nhân. Ở phiên bản cũ, ta thấy sự xuất hiện của một cổng sạc DC in ở cạnh phải thiết bị. Ở phiên bản mới thì cổng này được thay bằng một cổng microUSB để tiện việc sạc cho thiết bị bằng các loại đầu cắm microUSB khác nhau.

Cộng sạc DC in được thay bằng cổng microUSB

Cạnh trái...

Mặt đế loa vẫn là miếng cao su lớn giúp cố định loa và chân sạc từ tính

Phần cụm điều khiển của Bose SoundLink Mini 2 so với thế hệ tiền nhiệm

Khi so sánh với phiên bản cũ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác nhau của "hai thế hệ". Các nút điều khiển của thế hệ mới (ở trên) được làm ít lại, dễ bấm hơn và được dàn đều ra ngoài. Giờ đây thì ta chỉ còn phím nguồn, tăng/giảm âm lượng, play/pause, pair bluetooth thay vì 6 phím như phiên bản cũ. Thiết kế ở mặt điều khiển mới được làm đơn giản và thanh thoát hơn, ít chi tiết nhấn nhá hơn.

2 màu mới của Bose SoundLink Mini 2 so dáng...

So dáng hai thế hệ của Bose SoundLink Mini

Mặt trước được làm thanh thoát hơn..

Cổng sạc cũng được tối ưu hơn, loại bỏ các chi tiết thừa...

Cận cảnh phần cổng sạc bị loại bỏ trên phiên bản tiền nhiệm và Bose SoundLink Mini 2

Bose SoundLink Mini 2 là chiếc loa đặc biệt thích hợp với người làm văn phòng hay theo đuổi gu thời trang lịch lãm, sang trọng. Thiết bị có pin sạc, đế sạc tiện dụng giúp bạn sử dụng bất cứ nơi nào và ở đâu bạn muốn. Thêm vào đó là thiết kế kim loại chắc chắn, cao cấp và sang trọng sẽ mang đến mốt cái nhìn tinh tế và "sang chảnh" hơn cho bàn làm việc hay phòng khách nhà bạn...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh