TIN TỨC
Khui hộp loa di động Logitech X300 chính hãng tại Mai Nguyên
Nghe nhìn

Khui hộp loa di động Logitech X300 chính hãng tại Mai Nguyên

X300 là chiếc loa di động mới của hãng điện tử Logitech. X300 được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt là hệ thống 4 loa mạnh mẽ.
Mai Nguyên,30/01/15

Logitech X300 có thiết kế nhỏ gọn mang tính chất di động. Phần màn loa kim loại phía trước cho khả năng chịu tác động tốt. Ngoài ra, X300 có chất lượng âm thanh mạnh mẽ, âm bass sâu, âm trung và âm cao chi tiết.

X300 sử dụng kết nối Bluetooth cho khả năng kết nối không dây với thiết bị. X300 tích hợp microphone giúp trả lời cuộc gọi ngay trên loa. Với mỗi lần sạc đầy, Logitech X300 cho thời gian liên tục lên đến 5 giờ.

Để chọn cho mình một chiếc loa với kiểu dáng đẹp, khả năng trính diễn tốt và mức giá dưới 2 triệu đồng thì đây là một trong những sản phẩm bạn có thể cân nhắc đến. Sau đây, xin mời các bạn cùng xem bộ ảnh khui hộp và video giới thiệu sản phẩm được thực hiện tại Mai Nguyên.

Bộ ảnh khui hộp Logitech X300

Logitech X300 đã có nhiều màu tại Mai Nguyên

Khi khui hộp ra, những phụ kiện kèm theo rất đơn giản, chỉ bao gồm cáp sạc và sách hướng dẫn.

Mặt trước của X300 rất đẹp, một đường vân ở giữa cách 2 phần của loa.

Phía trên là 3 phím điều chỉnh tăng giảm âm lượng và bluetooth

Logo Logitech ở giữa loa, cùng với đó ở 2 góc là nút nguồn, jack cắm 3.5mm và cổng microUSB

2 bên cạnh là 2 mặt loa được trang bị thêm với góc phát 30 độ

Mặt dưới loa là những thông tin chính của loa. Toàn bộ thân máy là phần cao su cứng và nhám tạo độ chắc khi đặt trên một bề mặt

Với tầm giá dưới 2 triệu đồng, Logitech X300 thực sự là chiếc loa bạn có thể để tâm đến khi chọn mua một chiếc loa cho dịp tết sắp đến.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh