TIN TỨC
Khui hộp loa di động Logitech X50 chính hãng tại Mai Nguyên - 'Nhỏ mà có võ'
Đập hộp

Khui hộp loa di động Logitech X50 chính hãng tại Mai Nguyên - 'Nhỏ mà có võ'

Logitech vừa cho ra mắt thêm một chiếc loa di động cỡ nhỏ nữa, sản phẩm mang tên X50, nhìn tương đối giống với X100 nhưng có thiết kế phóng khoáng hơn, hứa hẹn âm thanh thú vị hơn. Sản phẩm sẽ gồm có 5 lựa chọn màu khác nhau để người dùng lựa chọn...
Mai Nguyên,01/10/15

Logitech X50 là một chiếc loa rất nhỏ, có nhiều màu sắc kết hợp với nhau, trông rất sinh động và hấp dẫn. Về cơ bản, X50 có thiết kế thừa hưởng của X100, nhưng lưới nhựa ở 2 bên mặt loa được thiết kế thưa hơn, gân to hơn nên nhìn X50 trông có vẻ thanh thoát và phóng khoáng hơn. Chính vì kích thước rất nhỏ nên bạn có thể dễ dàng “quẳng” nó và bất kỳ vị trí nào trong túi xách, móc vào xe đạp, quần hay balo mà không quá lích kích, cùng với trọng lượng chỉ 142g, nó thật sự quá nhẹ để phải chú tâm vào.

Logitech X50 kết nối với thiết bị hay nguồn nhạc qua giao thức bluetooth trong khoảng cách 10m (30 feet), bạn không chỉ cảm thấy nó rất nhẹ mà còn cảm thấy tự do và thoải mái khi nghe nhạc. Tuy thế, nó cũng vẫn hỗ trợ ngõ vào 3.5mm, trong trường hợp bạn không có nguồn phát bluetooth. Trên thân loa cũng có nút nguồn (đồng thời là nút kết nối), nút tăng giảm âm lượng.

Pin xạc Lithium 750mAh tích hợp trong loa có thể giúp nó phát nhạc liên tục 5 tiếng, quá thừa cho bất kỳ cuộc chạy bộ hay đạp xe nào của bạn ở trong thành phố. Không chỉ có vậy, driver 1.5 inch hứa hẹn đem đến âm thanh rất ấn tượng so với kích thước, nó cũng sẽ khiến các bữa tiệc của bạn trở nên sôi động. Bạn có thể sạc pin thông qua cổng Micro USB (có dây xạc đi kèm), phù hợp với hầu hết các thiết bị sạc hiện nay trên thị trường.

Xin mới các bạn cùng xem những hình ảnh khui hộp chiếc loa Logitech X50 "nhỏ mà có vỏ" này...

Hộp đựng cùng bộ phụ kiện cực kỳ đơn giản kèm theo loa

4 màu của thiết bị...

Tất cả đều mang những nét riêng

Bắt mắt..

Thời trang và năng động

Mặt trước loa với dạng lưới kiểu tam giác

Mặt sau làm từ cao su cứng bền bỉ

Ccá cạnh có các cổng kết nối, jack cắm 3.5mm và cổng sạc microUSB

3 nút điều khiển chính trên loa...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh