Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp loa JBL Micro Wireless
Đập hộp

Khui hộp loa JBL Micro Wireless

JBL Micro Wireless không chỉ được biết đến như chiếc loa di động nhỏ gọn mà chất lượng âm thanh của sản phẩm cũng làm cho người dùng phải chú ý.

Mai Nguyên,08/05/13

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của JBL được thiết kế dành cho các dòng điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy nghe nhạc... Sản phẩm được hỗ trợ công nghệ Bluetooth giúp cho người dùng có thể kết nối và nghe những bài nhạc yêu thích của mình dễ dàng với khoảng cách kết nối lên đến 10 met. Chiếc loa có thiết kế tròn, nhỏ gọn với kích thước chỉ 83 x 39 mm và trọng lượng chỉ 127g giúp cho người dùng thuận tiện khi cất giữ hoặc bỏ vào balô, túi xách khi mang theo bên người.

Tuy có thiết kế nhỏ nhắn nhưng âm thanh của chiếc loa có thể làm bạn phải ngạc nhiên với chất lượng âm thanh stereo, âm bass mạnh mẽ với cổng bass được tích hợp riêng cho JBL Micro Wireless trở nên khác biệt so với các sản phẩm loa di động khác đang bán trên thị trường. Với pin Li-Ion được tích hợp ngay trong loa cho người dùng có thể nghe nhạc liên tục lên đến 5 giờ và có thể sạc lại thông qua cổng sạc microUSB tiện lợi. Đèn LED nhỏ trên loa giúp người dùng biết khi nào cần phải sạc pin cho loa cũng như theo dõi kết nối Bluetooth trên thiết bị.

Trên loa còn hỗ trợ jack cắm 3.5mm có thể sử dụng cho các thiết bị không hỗ trợ kết nối Bluetooth hoặc với cổng audio trên loa, người dùng có thể nối những chiếc loa JBL Micro Wireless lại với nhau tạo thành dàn âm thanh chuyên nghiệp trong các buổi party ngoài trời hoặc du lịch, dã ngoại cùng bạn bè.

Sản phẩm hiện đang được bán tại hệ thống Mai Nguyên trên thành phố với giá 1.370.000 đồng và được bảo hành 12 tháng chính hãng theo quy định bảo hành của JBL trên toàn quốc.

Hộp loa JBL Micro Wireless màu trắng và đen

Trong hộp còn được tặng kèm túi nhung và cáp microUSB

Chiếc loa có thiết kế tròn

Jack cắm 3.5mm trên loa sử dụng cho các thiết bị không hỗ trợ kết nối Bluetooth

Xung quanh loa sử dụng chất liệu nhựa được sơn bạc

Nút nguồn cũng là nút kết nối Bluetooth trên loa

Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng trực tiếp ngay trên loa và cổng microUSB có thể sạc trên máy tính

Với cổng audio người dùng có thể nối các loa lại với nhau tạo thành dàn âm thanh

Chiếc loa có thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay

Với loa JBL Micro Wireless người dùng có thể nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth

Chất lượng âm thanh vẫn không giảm khi kết nối không dây

Không chỉ iOS, người dùng có thể nghe nhạc dễ dàng trên các hệ điều hành khác

Và nối nhiều loa tạo thành dàn âm thanh sống động

Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh