TIN TỨC
Khui hộp loa JBL Spark với kiểu dáng độc đáo tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp loa JBL Spark với kiểu dáng độc đáo tại Mai Nguyên

Spark được xem là thiết kế loa di động sáng tạo nhất của JBL trong năm nay, nó không chỉ ấn tượng ở cách phối mày tươi sáng, dáng loa hình phễu mà chính ứng dụng treo ngược loa như một chiếc đèn giúp Spark trở nên hoàn toàn khác biệt so với hàng trăm nghìn mẫu loa di động trên thị trường.

Mai Nguyên,04/12/13

JBL Spark có dạng hình phễu như một chiếc loa kèn, đường kính ngoài 180mm cao 165m với bộ 3 màu sắc trẻ trung vàng, xanh đỏ rất khớp với tông màu của các điện thoại dòng Nokia Lumia. Loa có khả năng trình diễn dãi tần từ 76 đến 20.000Hz, được trang bị 2 driver đường kính 40mm. Ngoài việc bố trí loa trên mặt phẳng thông thường, bạn có thể treo Spark vào một thanh kim loại như một chiếc đèn tháp hoặc thả loa từ trần nhà rất ấn tượng.

Chiếc hộp của Spark vuông vức vừa vặn với kích thước loa

Phụ kiện gồm: tài liệu hướng dẫn, phiếu bảo hành, chấu hai, ba đầu và một miếng kim loại để treo loa

Vừa có đầu tròn và vuông để tiện cho việc thay đổi

Phụ kiện được sơn cùng màu với loa

Thân loa bằng nhựa cứng trong suốt

Người dùng có thể đặt trên bàn làm việc

Chân loa bằng cao su bám chắc lên bề mặt

Ngoài ra JBL Spark còn có thể treo lên trần

Bộ điều khiển khắc tên loa "Spark"

Nút nguồn, bluetooth và phím điều chỉnh âm lượng

Đầu sạc của JBL Spark

Không có dải trầm khỏe, nhưng JBL Spark vẫn có tiếng bass đủ lực và đặc biệt mạnh ở khả năng thể hiện độ chi tiết và trung âm ấm ngọt. Việc bố trí loa cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng trình diễn âm thanh của Spark, bạn cần phải tính góc phủ âm thanh hợp lý, tránh các vật cản và nhất là không treo loa ở góc tường sẽ gây bí và méo tiếng. Spark hỗ trợ kết nối Bluetooth và cho phép điều khiển qua ứng dụng JBL Music Flow.

Tin, ảnh, video Mai Nguyên

Tìm nhanh