Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp loa không dây Elipson Lenny - 'Anh bạn ngộ nghĩnh' đến từ Pháp
Đập hộp

Khui hộp loa không dây Elipson Lenny - 'Anh bạn ngộ nghĩnh' đến từ Pháp

Elipson là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Pháp, hãng chuyên tạo ra những chiếc loa có hình thù lạ lẫm, không giống ai, cực kỳ phong cách và dĩ nhiên là những chiếc loa này mang trong mình "khả năng trình diễn" rất tuyệt vời...
Mai Nguyên,08/09/15

Ban đầu khi nhìn thấy chiếc loa này, mình cứ nghĩ nó là chiếc nón của những đấu sĩ đấu kiếm ở châu Âu. Nhưng khi bật lên thì mọi thứ đã thay đổi...

Elipson Lenny có năng lực rất cao và dẫn đầu về các tiêu chuẩn âm thanh kỹ thuật số hiện đại nhất trong các dòng loa không dây. Được sáng tạo dựa trên sự kết hợp giữa Habitat & Elipson, thêm sự tương thích với các giao thức Bluetooth 2.1, nó đã được thiết kế để kết nối không dây với bất kỳ thiết bị nào (điện thoại sử dụng hệ điều hàng Andoid hay iOS, máy vi tính ...) miễn là thiết bị đó có kết nối Bluetooth. Lenny cũng được trang bị thêm 1 cổng cắm 3.5" AUX để dùng khi cần thiết nếu muốn nghe có dây. Elipson cũng trang bị thêm công nghệ kết nối nhanh 1 chạm NFC, việc kết nối tất cả các thiết bị của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Lenny còn là một loa Bluetooth di động với pin dung lượng cao, nên bạn có thể nghe nhạc lên đến 8 tiếng tại bất cứ nơi nào bạn muốn và có khả năng sử dụng được ngoài trời. Lenny được trang bị hai củ loa 2,5 inch và một loa thụ động  4 inches, với tổng công suất là 20watts(2*10w) mang đến cho bạn một căn phòng đầy âm thanh với công suất lớn trái ngược hoàn toàn với kích thước nhỏ gọn của nó.

Cá nhân mình cảm thấy rằng Elipson Lenny là một sản phẩm hoàn hảo của sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ thông minh. Khi đi nghỉ mát hoặc bất cứ nơi nào trong hoặc ngoài nhà, bạn đều có thể chia sẻ những dòng nhạc mới nhất mà bạn yêu thích với bạn bè và gia đình.

Sau đây là những hình ảnh và video khui hộp chiếc loa Elipson Lenny được thực hiện tại Mai Nguyên.

Hộp của Lenny được thiết kế đặc biệt, khác lạ so với những chiếc loa hiện nay đang có trên kệ chính hãng của Mai Nguyên

Lenny là sự kết hợp thiết kế của Elipson và Habitat

Bên dưới hộp là logo bluetooth để nhấn mạnh khả năng kết nối của Lenny

Mặt sau...

Khả năng chơi nha đa thiết bị của Lenny cũng được nhấn mạnh

Toàn bộ phụ kiện kèm theo máy

Mặt trước của loa khiến ta dễ nhầm với chiếc nó của các đầu sĩ

2 bên loa là 2 khóa tròn to, giúp giữ chặt dây cầm tay của Lenny

Dây này làm từ da thật

Bên dưới có một nắp đậy che cổng sạc và cổng AUX

Phía trước chỉ có một nút nguồn kiêm chức năng bật pair bluetooth cho loa

Bên dưới là các thông tin thêm như mã số serial của loa

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh