TIN TỨC
Khui hộp loạt ốp lưng bảo vệ cho iPhone 12 series mới của Spigen
Đập hộp

Khui hộp loạt ốp lưng bảo vệ cho iPhone 12 series mới của Spigen

Việc sở hữu một chiếc iPhone 12 mới vô cùng đắt tiền thì bạn cũng nên sắm kèo theo một chiếc ốp lưng chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho điện thoại của mình, đặc biệt là những tình huống không may xảy ra như rơi rớt chẳng hạn. Và trong bài viết này, mình sẽ trên tay loạt sản phẩm ốp lưng chống sốc mới của thương hiệu Spigen cũng rất nổi tiếng và quen thuộc tại thị trường Việt Nam.
Mai Nguyên,21/10/20

Core Armor

Toàn bộ dòng sản phẩm ốp lưng mới của Spigen được thiết kế tại California với tiêu chí thiết kế đặc trưng là kiểu dáng đơn giản và đẹp, được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp, độ bền cao, đạt các tiêu chuẩn về chống shock và các tiêu chuẩn về thả rơi chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6. Với dòng Core Armor sẽ có những đặc tính nổi bật như: sử dụng chất liệu TPU nhẹ nhưng bền chắc, mỏng và cảm giác cầm nắm tốt khi dùng hằng ngày, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, thiết kế vân họa tiết giúp hạn chế bám mồ hôi dấu vân tay, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm tốt và êm. Tất nhiên là không thể thiếu công nghệ Air-Cushion độc quyền của Spigen, công nghệ bảo vệ 4 góc máy mà không làm lồi 4 góc này ra như những hãng khác. Ngoài ra, mặt trong của ốp lưng còn được thiết kế cấu trúc kiểu mạng nhệm (Spider web) độc quyền của Spigen giúp mang lại sự cứng cáp nhiều hơn so với chất liệu cao su bình thường.

ArmorMax Slim Armor Essential S

Các đặc tính nổi bật trên dòng ArmorMax Slim Armor Essential S như: hoàn thiện đúc liền với phần khung sử dụng chất liệu TPU trong suốt và chống ố vàng cùng mặt lưng bằng chất liệu polycacbonat, đảm bảo khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6, mỏng nhẹ để thoải mái sử dụng hàng ngày, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, thanh đỡ phía sau để thuận tiện xem nội dung giải trí khi đặt trên mặt bàn, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm.

Slim Armor

Các đặc tính nổi bật trên dòng Slim Armor bao gồm: sử dụng chất liệu TPU và PC cao cấp, thanh đỡ phía sau để xem nội dung giải trí rảnh tay, hoàn thiện cho khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6 cùng công nghệ độc quyền Air Cushion của Spigen, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm, thiết kế cấu trúc kiểu mạng nhệm (Spider web) độc quyền của Spigen.

Crystal Flex

Các đặc tính nổi bật trên dòng Crystal Flex bao gồm: sử dụng chất liệu TPU trong suốt và chống ố vàng theo thời gian, đảm bảo khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6, mỏng nhẹ để thoải mái sử dụng hàng ngày, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm.

Crystal Hybrid

Các đặc tính nổi bật trên dòng Crystal Hybrid bao gồm: sử dụng cấu trúc hybrid với khung cản cứng xung quanh cùng mặt lưng polycacbonat đảm bảo khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6, mỏng nhẹ để thoải mái sử dụng hàng ngày, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm.

Slim Armor Wallet

Các đặc tính nổi bật trên dòng Slim Armor Wallet bao gồm: sử dụng chất liệu TPU và PC cao cấp, thanh đỡ phía sau để xem nội dung giải trí rảnh tay, hoàn thiện cho khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6 cùng công nghệ độc quyền Air Cushion của Spigen, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm, thiết kế cấu trúc kiểu mạng nhệm (Spider web) độc quyền của Spigen, ngăn đựng tối đa 4 thẻ ATM ở phía sau và nắp che thiết kế dạng trượt để đậy kín.

Hybird NX

Các đặc tính nổi bật trên dòng Hybird NX bao gồm: thiết kế dạng hai lớp với nhựa dẻo ở mặt lưng và viền nhựa cứng có thể tháo rời để thay thế giúp bảo vệ gấp đôi, bề mặt cao su làm họa tiết chống trượt và ít để lại mồ hôi dấu vân tay, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm tốt và êm, công nghệ Air-Cushion độc quyền của Spigen, công nghệ bảo vệ 4 góc máy mà không làm lồi 4 góc này ra như những hãng khác. thiết kế cấu trúc kiểu mạng nhệm (Spider web) độc quyền của Spigen.

Slim Armor CS

Các đặc tính nổi bật trên dòng Slim Armor CS bao gồm: sử dụng kết hợp chất liệu TPU và PC, hoàn thiện cho khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6, ngăn đựng tối đa 2 thẻ ATM ở phía sau và nắp che thiết kế dạng trượt để đậy kín, tương thích với sạc không dây nhưng buộc bạn phải lấy hết thẻ ATM chứa phía sau ra khỏi ốp lưng.

Tough Armor

Các đặc tính nổi bật trên dòng Tough Armor bao gồm: sử dụng kết hợp chất liệu Chất liệu PC + TPU + Impact Foam, thanh đỡ phía sau để xem nội dung giải trí rảnh tay, hoàn thiện cho khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6 cùng công nghệ độc quyền Air Cushion của Spigen, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm, thiết kế cấu trúc kiểu mạng nhệm (Spider web) độc quyền của Spigen.

Rugged Armor

Các đặc tính nổi bật trên dòng Rugged Armor bao gồm: sử dụng chất liệu TPU, khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6 cùng công nghệ độc quyền Air Cushion của Spigen, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm, thiết kế cấu trúc kiểu mạng nhệm (Spider web) độc quyền của Spigen.

Ultra Hybrid

Các đặc tính nổi bật trên dòng Ultra Hybrid bao gồm: sử dụng kết hợp chất liệu PC và TPU, hoàn thiện cho khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6 cùng công nghệ độc quyền Air Cushion của Spigen, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm.

Neo Hybrid Crystal

Các đặc tính nổi bật trên dòng Neo Hybrid Crystal bao gồm: sử dụng kết hợp chất liệu PC và TPU, hoàn thiện cho khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G-516.6 cùng công nghệ độc quyền Air Cushion của Spigen, tương thích hoàn toàn với sạc không dây, các nút bấm được thiết kế hợp lý giúp tạo cảm giác bấm thật tốt và êm.

Chuyên trang Spigen, quý khách có thể click xem thêm tại đây: https://www.mainguyen.vn/spigen

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Tìm nhanh