TIN TỨC
Khui hộp Logitech K380 - Kết nối 3 thiết bị, giá 750.000 VNĐ
Đập hộp

Khui hộp Logitech K380 - Kết nối 3 thiết bị, giá 750.000 VNĐ

Bạn có thể nối cùng lúc với 3 thiết bị khác nhau như Laptop, iPhone, Samsung Galaxy, Mac và dễ dàng chuyển đổi việc sử dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác chỉ bởi 1 nút bấm. Mức giá chỉ 750.000đ cũng là một lời điểm của K380 so với các đối thủ khác trên thị trường...
Mai Nguyên,11/11/15

Logitech K380 là thế hệ bàn phím bluetooth được hãng thiết kế để tương thích với Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Mac OS® 10.10 trở lên, Chrome OS, Android, iOS...

Bạn có thể nối cùng lúc với 3 thiết bị khác nhau như Laptop, iPhone, Samsung Galaxy, Mac và dễ dàng chuyển đổi việc sử dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác chỉ bởi 1 nút bấm mà không phải kết nối đi kết nối lại nhiều lần, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Khi không đặt tay lên bàn phím, thiết bị sẽ sử dụng sensor bên trong để tắt và tự tiết kiệm, khi đặt tay lên lại thì bàn phím sẽ tự mở lại. Đây là tính năng rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm nguồn pin AAA bên trong.

Nói về cảm giác bấm phím, Logitech K380 có các phím hình tròn rất dễ thương. Các phím chức năng đặc biệt như Home, Back, App-switch, Contextual Menu được thiết lập sẵn để bạn tiện sử dụng. Độ nảy và tốc độ phản hồi rất tốt nên K380 có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh và chính xác hơn.

Mức giá 750.000đ là một mức giá rất tốt với một bàn phím có độ hoàn thiện và đa kết nối như K380. Sau đây là những hình ảnh khui hộp nhanh bộ bàn phím không dây Logitech K380 được thực hiện tại Mai Nguyên.

Hộp đựng đơn giản của K380

Một tờ giấy nhỏ hướng dẫn thiết lập bàn phím khi kết nối với những thiết bị khác nhau

K380 có thiết kế đơn giản với những đường bo cong nhẹ tạo cảm giác thân thiện

Bàn phím full QWERTY với nhiều nút chức năng cho nhiều hệ điều hành

Bàn phím của K380 có độ nảy rất tốt, phản hồi nhanh

Vị trí nút nguồn trên cạnh trái

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh