TIN TỨC
Khui hộp máy đo huyết áp iHealth tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp máy đo huyết áp iHealth tại Mai Nguyên

iHealth là thiết bị đo huyết áp nhỏ gọn, tiện lợi và chính xác. Sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Mai Nguyên,21/10/13

Để đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn không có thời gian trực tiếp gặp bác sĩ hoặc đến phòng khám để kiểm tra sức khỏe. iHealth giúp cho người dùng biết được tình trạng sức khỏe nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Khác với các máy đo huyết áp bình thường, iHealth sẽ giúp người dùng kiểm tra được tình trạng sức khỏe qua các thao tác đơn giản. iHealth có khả năng kết nối bluetooth với smartphone, đặc biệt là các sản phẩm của Apple. Kết quả đo được các chỉ số như là SYS (chỉ số huyết áp tối đa, đv: mmHg), DIA (chỉ số huyết áp tối thiểu, đv: mmHg), Pluse (mạch đập trong 1 phút, đv: beats/min). Tất cả sẽ được lưu trữ trong điện thoại của mỗi người. Ngoài ra những chỉ số đó sẽ được lưu lại giống như "bệnh án" để người dùng có thể gửi mail cho bác sĩ riêng để biết chính xác hơn về tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên iHealth cũng có chức năng chấm các mức độ về sức khỏe người dùng.

Theo tổ chức y tế huyết áp thấp khi DIA < 60 và SYS < 90; huyết áp cao khi DIA > 90 và SYS > 140. Ngoại trừ hai mức độ đó ra thì có thể xem là bình thường nhưng nếu sau khi đo xong kết quả ở mức vạch xanh thấp nhất thì người dùng có thể yên tâm.

Ngoài hộp có in chi tiết cách sử dụng và tính năng của iHealth

Phụ kiện gồm: tài liệu hướng dẫn, dây cáp, bao đựng máy

iHealth nhỏ gọn dễ dàng mang theo

Nút tắt/mở nổi bật

Cổng sạc pin của thiết bị

Cách hướng dẫn sử dụng có in bên băng quấn tay

Dễ dàng thực hiện thao tác một mình

Mọi thông số về thông tin sức khỏe sẽ tự động cập nhật vào thiệt bị nhanh chóng

iHealth là sản phẩm sức khỏe có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và rất có tiềm năng trong việc bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Thiết bị thích hợp với mọi người qua các thao tác đơn giản. Chỉ cần nhập một số thông tin về thể trạng, iHealth sẽ so sánh với các chỉ số để đưa ra kết quả chính xác nhất. Qua đó người dùng có thể biết được nhiều thông tin về tình trạng sức khỏe của mình để điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho phù hợp. Với những tính năng hấp dẫn đó iHealth xứng đáng nhận được giải thưởng Reddot nổi tiếng về thiết kế năm 2012.

Sản phẩm chính hãng đang có bán tại hệ thống Mai Nguyên Luxury Mobile

Tin, ảnh, video: Mai Nguyên

Tìm nhanh