TIN TỨC
Khui hộp Microsoft Lumia 550 - Dáng dễ thương, cầm hơi cấn, máy mượt mà
Đập hộp

Khui hộp Microsoft Lumia 550 - Dáng dễ thương, cầm hơi cấn, máy mượt mà

Lumia 550 là một thiết bị giá rẻ của Microsoft vừa đưa lên kệ tại Mai Nguyên. Thiết bị này nổi bật với mức giá tốt cùng cấu hình chấp nhận được. Lớp nhựa chống bám bẩn cũng là một điểm vui vẻ của chiếc smartphone giá rẻ này...
Mai Nguyên,06/01/16

Thiết kế của Lumia 550 vẫn bằng nhựa bóng với màn hình LCD 4.7 inch, kính cường lực Gorilla Glass 3 với độ phân giải HD 720p. Phần cứng của máy gồm chip xử lý Snapdragon 210 lõi tứ 1.1GHz và RAM 1GB.

Camera sau của thiết bị có độ phân giải 5MP, hỗ trợ tự động lấy nét và đèn flash LED, còn camera trước của Lumia 550 là 2MP. Thiết bị vẫn hỗ trợ nút chụp ảnh cứng quen thuộc trên những chiếc Lumia chạy Windows Phone trước đây. Với bộ vỏ bằng nhựa polycarbonate ôm sát viền máy, cảm giác cầm nắm của Lumia 550 khá chắc chắn. Bộ nhớ trong của thiết bị là 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng khi cần.

Phần viền màn hình của máy khá dày, thêm nữa là vị trí tiếp giáp của màn hình và vỏ ngoài của máy, phần gờ bên ngoài tạo cảm giác hơi khó chịu và cấn tay khi cần. Đây là điểm làm mình chưa hài lòng ở Lumia 550. Tuy nhiên, hệ điều hành Windows 10 Mobile được cài sẵn giúp máy hoạt động khá mượt mà và trơn tru, đây là một điểm cộng cho Lumia 550.

Sau đây, mời các bạn đến với những hình ảnh khui hộp và video giới thiệu nhanh Microsoft Lumia 550 tại Mai Nguyên Studio.

Cách đóng hộp và thiết kế bên ngoài của Lumia 550 vẫn tương tự những

Bộ phụ kiệm kèm theo sản phẩm có cả tai nghe

Mặt trước tuy chưa cân đối nhưng màn hình 720p của máy cho khả năng hiển thị khá

Tuy nhiên, mặt trước chưa được tối ưu nên còn thừa khá nhiều khoảng trống

Viền màn hình quá dày cũng là một điểm chưa thu hút của Lumia 550

Bù lại mặt lưng của Lumia 550 khá đẹp

Gọn gàng và đơn giản

Thông tin chi tiết của máy trong phần giới thiệu...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh