Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Mobiado Grand 7 GCB Art Deco - Nghệ thuật kiến trúc châu Âu thập niên 1920
Đập hộp

Khui hộp Mobiado Grand 7 GCB Art Deco - Nghệ thuật kiến trúc châu Âu thập niên 1920

Mobiado Grand 7 không chỉ đơn thuần là những chiếc điện thoại của Mobiado hay những chiếc iPhone được mạ kim loại sang trọng lên. Nghệ thuật kiến trúc châu Âu thập niên 1920 mang đến một nét riêng và sự đẳng cấp khi sử dụng một chiếc điện thoại tốt nhất thế giới mà nay lại còn tốt hơn ...
Mai Nguyên,08/04/17

Lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật cùng tên, điện thoại Art Decó Grand 7 và 7+ được phủ vàng, saphia đen, logo Mobiado bằng vàng. Bắt đầu vào những năm 1920, là phong trào nghệ thuật và kiến trúc tiêu biểu cho thời kì hoàng kim của kinh tế xã hội châu Âu, nhắc tới Art Decó là nhắc tới sự giàu có, thịnh vượng.

Vỏ của Mobiado Grand 7 GCB Art Deco được xử lý qua quá trình thổi hạt thủy tinh tạo độ bền cao nhất cho sản phẩm. Sau đó các tấm kính sapphire được đặt chính xác vào thân máy, kết hợp hài hòa với hoa văn của điện thoại. Số lượng máy bán ra trên toàn thế giới chỉ là 200 cái, mỗi điện thoại sẽ được đánh số thứ tự trên nắp lưng.

Sau khi hoàn thành công đoạn điêu khắc minh họa chủ đề, thân của Grand 7 GCB Art Deco tiếp tục trải qua bước phun hạt thủy tinh trong môi trường áp suất cao trước khi khoác lên lớp áo kim loại quý hiếm bằng vàng hoặc rhodium, tùy phiên bản. Saphia nguyên tấm được cắt và đặt chính xác lên vị trí tính toán trước. Vị trí này tạo thành điểm nhấn, với logo Mobiado bằng vàng nguyên chất phía dưới.

Hãy cùng Mai Nguyên chiêm ngưỡng Mobiado Grand 7 GCB Art Deco, được đánh giá là mang trọn vẹn tinh thần chế tác cách mạng và phong cách thiết kế bền vững trứ danh Mobiado.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh