TIN TỨC
Khui hộp Mobiado GRAND7+ GCB - Fire Dragon - Chiếc iPhone 7 Plus giá 99 triệu
Đập hộp

Khui hộp Mobiado GRAND7+ GCB - Fire Dragon - Chiếc iPhone 7 Plus giá 99 triệu

Điện thoại không còn là điện thoại. Mobiado giới thiệu Grand 7 và 7+ dưới dạng những tác phẩm nghệ thuật với phần thân là iPhone 7 Plus dung lượng 256 GB và vỏ được chế tác bởi Mobiado...
Mai Nguyên,10/04/17

Khi đạt đến toàn bích, người ta ít chịu quy tắc chi phối. Mobiado là như thế. Tiên phong trong từng sản phẩm là chưa đủ. Hãng đưa ra phương pháp tiếp cận mới. Điện thoại, thay vì là một công nghệ phẩm, nay đóng vai trò của một tác phẩm. Grand 7+ có phần thân máy được Mobiado phô diễn trình độ chạm khắc hết sức công phu. Đường chạm tỉ mỉ, sống động với minh họa chủ đề là các phong trào nghệ thuật hay huyền thoại văn hóa.

Mobiado Grand 7+ phiên bản Fire Dragon (hỏa long) được chế tác dựa trên truyền thuyết tín ngưỡng phương Đông, với ý nghĩa mang sức mạnh trí tuệ, phước lành đến chủ nhân. Phiên bản này được tráng phủ vàng nguyên chất, gắn tấm saphia đen và logo Mobiado vàng. Vỏ được xử lý qua quá trình thổi hạt thủy tinh tạo độ bền cao nhất cho sản phẩm, sau đó các tấm kính sapphire được đặt chính xác vào thân máy, kết hợp hài hòa với hoa văn của điện thoại.

Về mặt số lượng, Mobiado GRAND7+ GCB - Fire Dragon được bán ra trên toàn thế giới chỉ là 500 cái, mỗi điện thoại sẽ được đánh số thứ tự trên nắp lưng. Sau đây, mời các bạn xem những hình ảnh khui hộp chiếc Mobiado GRAND7+ GCB - Fire Dragon vừa có mặt tại Showroom 144 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3. TP. HCM và hệ thống Mai Nguyên.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh