Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Mobiado Professional 3 Dream Color tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp Mobiado Professional 3 Dream Color tại Mai Nguyên

Mobiado Professional 3 Dream Colors được làm từ hợp kim nhôm như trong chế tác máy bay, kính sapphire nguyên khối và triết lý màu sắc của họa sỹ nổi tiếng Piet Mondrian.

Mai Nguyên,18/03/14

Di động mới của Mobiado thuộc dòng sản phẩm Professional và là phiên bản đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 142 của họa sỹ Piet Mondrian người Hà Lan - cha đẻ của trường phái Tân tạo hình. Lấy cảm hứng từ bức họa nổi tiếng Composition A vẽ năm 1923, Mobiado Professional 3 Dream Colors có các đường kẻ sọc đỏ, đen, tím và vàng. Một phần của bức họa này cũng được nhà sản xuất vẽ lại ở phần mặt sau của nắp đậy khoang đựng pin. Tất cả phần màu sắc trên máy đều được sơn thủ công hoàn toàn.

Mobiado Professional Dream 3 Color

Pro 3 DC sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim nhôm giống như trong chế tác máy bay và trải qua quá trình mạ a-nốt chống các tác động mài mòn từ môi trường. Các tấm kính sapphire nguyên khối sau đó được dùng máy ghép chính xác với khung cùng với phím bấm.

Máy hoạt động với mọi nhà mạng GSM, sử dụng 2 sim cùng lúc với bốn dải tần 9850/900/1800/1900), hỗ trợ kết nối 3G trên SIM chính. Màn hình QVGA kích thước 2,4 inch, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ nhớ ngoài.

Một số hình ảnh khui hộp Mobiado Professional 3 Dream Color tại Mai Nguyên

Thiết kế hộp thuôn dài vuông vức là truyền thống của Mobiado

Hộp đựng máy dài với phụ kiện gồm pin, tai nghe, sạc.

Bên trong nắp lưng của máy là họa tiết mô phỏng bức họa nổi tiếng của họa sĩ Piet năm 1923

Máy sử dụng nền tảng Nokia Series 40

Máy hỗ trợ 2 Sim, với Sim 1 nằm bên trong và Sim 2 được đặt ở cạnh phải

Với cạnh trái là cổng gắn thẻ nhớ mở rộng MicroSD

Bên trên đỉnh là cổng sạc cùng với Jack audio 3.5mm

Mặt lưng khá sặc sỡ với những đường sọc màu cách điệu theo phong cách của Piet

Máy sẽ có hàng tại hệ thống Mai Nguyên vào đầu tháng 4 với giá niêm yết là 53.000.000đ. Theo thông tin Mai Nguyên có được thì Mobiado Professional 3 Dream Colors được sản xuất với số lượng rất giới hạn nhưng không nhận đặt hàng trước bởi số lượng về Việt Nam khá ít và khó chính xác.

Tin tức: Mai Nguyên, Số Hóa
Hình ảnh, video: Mai Nguyên

Tìm nhanh