Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp nhanh Hoco Travel Charger UH502 - Tích hợp 5 cổng sạc, sạc nhanh
Đập hộp

Khui hộp nhanh Hoco Travel Charger UH502 - Tích hợp 5 cổng sạc, sạc nhanh

Hoco Travel Charger UH502 tích hợp 5 cổng sạc với những dòng điện khác nhau, giải quyết triệt để vấn đề thiếu đầu cắm khi sạc pin cho các thiết bị điện tử của bạn...
Mai Nguyên,13/08/15

Hoco Travel Charger UH502 là thiết kế khá gọn gàng với phần thân hình hộp chữ nhật. Kết nối với phần thân sạc là một cáp nguồn với đầu vào AC100 - 204V 50/60Hz. Dây nguồn này khá dài và có thể cuộn lại gọn gàng nên sẽ rất thích hợp để bạn mang theo mỗi khi đi du lịch hoặc công tác xa.

Điểm mạnh của thiết bị này là nó hỗ trợ bạn cắm 5 cổng kết nối cùng một lúc. Cộng nghệ Intelligent Fast Charging sẽ cung cấp nguồn sạc ổn định với 2 cổng 1A, 1 cổng 1.3A, 2 cổng 2.1A giúp cải thiện tốc độ sạc các thiết bị của bạn.

Một chiếc iPad, một chiếc iPhone, một "em" Xperia C5 Ultra, 2 viên pin dự phòng... được sạc cùng một lúc thì sáng ra ta đã có ngay một thiết bị đầy pin, sẵn sàng tham gia hoạt động cùng bạn cả ngày. Rất hay nhỉ :)

Một thông tin khác mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài khui hộp này là chính sách đổi trả hàng trong 15 ngày đầu tiên sau khi mua hàng của Mai Nguyên. Bạn có thể xem thêm trong mục đổi trả hàng trên website mainguyen.vn như hình minh họa dưới đây (phần mình khoanh khung đỏ ấy). Click chuột vào đó và đọc thêm các thông tin về việc đổi trả hàng.

Sau đây, mời các bạn cùng xem những hình ảnh khui hộp nhanh Hoco Travel Charger UH502 được thực hiện tại Mai Nguyên 144 Võ Thị Sáu.

Hộp đựng với nhiều chi tiết và thông tin về thiết bị

Bên trong hộp...

Mặt "tiền" có dòng chữ IntelligentBalance nhấn mạnh khả năng cân bằng nguồn ra cho các cổng sạc.

Phía sau...

Cận cảnh 5 đầu sạc với các kí hiệu nguồn ra

Đầu còn lại là jack cắm nối với dây nguồn...

Cận cảnh thông tin Output max: 5V/5A cho cả 5 đầu ra.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh