Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp NuForce BE6i - Ấm áp, chắc chắn, dùng tốt cho iPhone 7
Đập hộp

Khui hộp NuForce BE6i - Ấm áp, chắc chắn, dùng tốt cho iPhone 7

Nufroce BE6i là mẫu tai nghe không dây dạng neckband vừa có mặt tại Mai Nguyên. Tai nghe sử dụng driver có đường kính 10mm khá lớn so với các loại tai nghe In-ear khác nên chất lượng âm thanh cũng tốt hơn hẳn...
Mai Nguyên,03/11/16

Housing của tai nghe được làm bằng chất liệu Aluminum, chắc chắn, cứng cáp mạnh mẽ nhưng có trọng lượng rất nhẹ, được phủ màu Grey hoặc Gold.

Nuforce BE6 sử dụng driver có đường kính 10mm khá lớn so với các loại tai nghe in-ear khác nhằm mục đích loại bỏ các tiếng vọng không mong muốn, bằng cách tráng thêm 1 lớp siêu mỏng nano hỗn hợp chất liệu Titanium, Magnesium, kim loại trơ lên toàn bộ bề mặt của driver tai nghe.

Hỗn hợp chính xác này kết hợp với sự hỗ trợ của cuộn cảm bằng đồng nhằm duy trì sự ổn định và nhất quán cho âm thanh Driver cho BE6 sử dụng một cực bằng đồng để duy trì sự ổn định của trở kháng, kết quả là nó tương thích với nhiều thiết bị phát nhạc khác nhau và sử dụng ít năng lượng nhất.

Công nghệ kết nối không dây bluetooth mới nhất V4.0 + EDR cùng với bộ mã aptX cho phép người nghe thưởng thức âm thanh chất lượng cao không dây tương đương chuẩn CD Audio, đem lại sự tách bạch giữa 2 kênh, cải thiện âm hình và loại bỏ các lỗi truyền dẫn. Hỗ trợ AAC để nâng cao chất lượng âm thanh khi người nghe, nghe nhạc từ các file nhạc có độ phân giải thấp từ iTunes, YouTube, DAB,.. Nuforce BE6 có đến 4 cặp đệm tai bằng silicon với các kích cỡ khác nhau và 2 cặp đệm tai thể thao bằng bọt xốp (sport foam) chống ẩm, chống nước, chống trượt, của hãng chuyên sản xuất đệm tai Comply, sử dụng cho mục đích tập thể thao hay khi phải vận động nhiều,..

Sau khi sạc đầy, Nuforce BE6 qua cổng cắm Micro USB - USB, tai nghe có thể nghe nhạc liên tục được 6 tiếng. BE 6  tích hợp nút tăng giảm âm lượng, điều khiển bài hát, play, stop, next,.. và hỗ trợ Siri, Google Voice.

Nếu đang dùng một chiếc smartphone không có jack cắm tai nghe 3,5mm như iPhone 7 hay 7 Plus thì Nuforce BE6 là một trong những mẫu tai nghe tốt mà Mai Nguyên muốn giới thiệu với các bạn...

Hộp đựng gọn gàng với các chi tiết của tai nghe ở mặt trước

Thông tin chi tiết về các công nghệ và chuẩn âm thanh của Nuforce BE6

Bộ phụ kiện rất nhiều ear-tip bên trong

Housing nhôm

Phím điều khiển các chức năng trên dây chống rối của tai nghe..

Nam châm có sẵn bên trong giúp kết dính 2 tai nghe khi không sử dụng

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh