Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Plantronics ML15 - Nặng chỉ 9 gram, bluetooth 3.0, pin 6 tiếng, giá rẻ
Đập hộp

Khui hộp Plantronics ML15 - Nặng chỉ 9 gram, bluetooth 3.0, pin 6 tiếng, giá rẻ

Plantronics ML15 là một chiếc tai nghe bluetooth có giá khá tốt, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 9gr và đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến của một hãng tai nghe rất danh giá của Mỹ..
Mai Nguyên,19/01/16

Plantronics ML15 là chiếc tai nghe bluetooth có giá 690.000 trên kệ hàng chính hãng tại Mai Nguyên và được bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1.

Plantronics ML15 có các ưu điểm như trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng và đi cùng các công nghệ như bluetooth v3.0, công nghệ giảm tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang giúp bạn có được chất lượng cuộc gọi tốt nhất có thể. Plantronics ML15 có thể kết nối với 2 điện thoại cùng lúc với khoảng cách 10 mét và có thời gian sử dụng liên tục là 6 tiếng nhưng lại có thời gian chờ lên đến 9 ngày theo công bố của hãng.

Lý do mà mình khuyên các bạn nên sắm ngay một chiếc tai nghe bluetooth trong thời điểm này là vì Tết Nguyên Đán của người Việt Nam đã cận kề, một chiếc tai nghe bluetotth nhỏ gọn như thế này có thể giúp bạn tránh các tai nạn không đáng có và góp phần bảo vệ chiếc điện thoại của bạn.

Sau đây mời các bạn đến với những hình ảnh và video giới thiệu Plantronics ML15.

Plantronics ML15 có giá 690.000đ đi kèm bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 1 năm

Cáp microUSB và tài liệu hướng dẫn dẫn phụ kiện kèm theo sản phẩm

Plantronics ML15 có thiết kế gọn và trọn lượng nhẹ

Mặt sau có loa thoại và micro

Cạnh trên với cổng sạc microUSB

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh