Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Plantronics Voyager 5200: Chiếc tai nghe Bluetooth phù hợp nhất cho doanh nhân?
Đập hộp

Khui hộp Plantronics Voyager 5200: Chiếc tai nghe Bluetooth phù hợp nhất cho doanh nhân?

Plantronics là một hãng sản xuất rất nổi tiếng trong lĩnh vực tại nghe Bluetooth và không có gì bất ngờ khi Voyager 5200 - một đứa con cưng mới ra mắt của hãng được giới chuyên môn đánh giá cao về thiết kế sang trọng, thanh lịch, nhiều tính năng thông minh chuyên nghiệp...
Mai Nguyên,22/08/17

Nhằm giúp đỡ trong công việc hay khi di chuyển mỗi khi bạn có cuộc đàm thoại, Plantronics đã mang đến cho ngừoi dùng rất nhiều phiên bản tai nghe bluetooth với nhiều công nghệ hiện đại. Về dòng sản phẩm kiểu như thế này thì khó mà hãng nào có thể cạnh tranh song phẳng với Plantronics, nhất là khi họ có Voyager 5200.

Vẫn là kiểu dáng thiết kế móc tai truyền thống nhưng Voyager 5200 có phần thân làm bằng chất liệu siêu nhẹ không gây khó chịu và đau tai, kể cả khi bạn đeo trong một thời gian dài. Vòng tai được thiết kế ôm trùm kín vòng tai tạo cảm giác chắc chắn cho mình (vành tai to) hay bạn mình (con gái và cao chỉ 1m55)

Trên Voyager 5200 được phủ một lớp nano dày sử dụng công nghệ P2i với khả năng chống bụi bẩn bám vào và chống thấm nước cực kỳ hiệu quả. Mình đã có thử mang tai nghe ra mưa để sử dụng nhưng vẫn cảm thấy rất ổn.

Voyager 5200 có một điểm mới là nó được thiết kế với 4 Micro cho việc đàm thoại tạo nên thu âm thanh chất lượng tuyệt vởi nhất, cùng với đó là khả năng chống ồn, chống gió 6 lớp WindSmart dù bạn ở trong môi trường rất ồn nhưng vẫn có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Theo Plantronics thì Voyager 5200 được tích hợp khả năng thực hiện lệnh từ giọng nói nhanh nhạy và chuẩn xác. Mình có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng những câu khẩu lệnh như “Answer” và “Ignore” mà không cần nhấn nút.

Bên cạnh đó, Voyager 5200 sử dụng cảm biến thông minh. Nếu bạn có cuộc gọi đến, bạn chỉ cầm tai nghe và đeo vào tai, ngay khi đeo vào tai, Voyager 5200 với cảm biến sẽ nhận biết và tự động kết nối cuộc gọi. Còn nếu bạn tháo tai nghe ra, ngay lập tức cuộc gọi sẽ được tự động chuyển trở về điện thoại của bạn để bạn có thể cầm điện thoại và đàm thoại (Đây là điểm khiến mình thích thú khi di chuyển từ voice call sang video call với bạn gái mình mà không cần phải thao tác chuyển giữa tai nghe và điện thoại).

Hay nếu bạn nghe nhạc, bạn chỉ cần tháo tai nghe ra tự động tạm dừng nhạc, nếu bạn muốn nghe chỉ cần bạn đưa vào tai tự động bật nhạc. Điểm này rất giống với Apple Airpods.

Plantronics cũng có một app để theo dõi tính trạng pin và cái đặt các ứng dụng cho Voyager 5200 là Plantronics Hub.

Một trong những điểm nổi bật khác trong công nghệ khử tiếng ồn của Plantronics đó chính là cảm biến nhận biết khi nào thì Voyager 5200 trên tai của bạn hoặc khi nào nó đang nằm trong một chiếc túi hoặc trên bàn làm việc. Điều này có nghĩa là khi bạn tháo tai nghe ra khỏi tai, tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối âm thanh với điện thoại hoặc máy tính của bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiện thời lượng pin của Voyager 5200 khá nhiều. Thời lượng hoạt động liên tục của Voyager 5200 là khoảng 7 giờ, và nếu bạn có bộ sạc bán rời của nó thì quá tuyệt.

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại và luôn phải di chuyển, nhưng xung quanh luôn đầy rẫy những tiếng ồn ào khó có thể đàm thoại. Thì đây là tai nghe mà bạn cần phải đeo trên tai của mình.

Giá bán của Voyager 5200 là 2.970.000 VNĐ

Tin tức và hình ảnh: Mai Nguyên
Hình ảnh: Tuấn An
Hoàng Hải

Tìm nhanh