TIN TỨC
Khui hộp quạt mini Pisen Oscillating - Thiết kế kẹp, pin 4000mAh
Đập hộp

Khui hộp quạt mini Pisen Oscillating - Thiết kế kẹp, pin 4000mAh

Phần lớn những sản phẩm quạt mini thường chỉ có thể sử dụng theo dạng dể trên bàn làm việc hoặc cầm tay, nhưng với mẫu quạt mini Oscillating mới của Pisen được thiết kế thêm kẹp, bản lề cho khả năng xoay nhiều góc linh hoạt kết hợp dung lượng pin 4000mAh sẽ giúp bạn có thể gắn cố định ở nhiều vị trí hơn để phục vụ cho nhu cầu giải nhiệt lâu và hiệu quả hơn.
Mai Nguyên,10/08/20

Kích thước tổng thể lần lượt là 146 x 218 x 118mm cùng trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 680g, quạt mini Oscillating không chiếm quá nhiều diện tích với những không gian bàn làm việc vừa và nhỏ cũng như dễ dàng di chuyển. Pisen cũng có 3 tùy chọn màu sắc trẻ trung để lựa chọn là Xanh lá, Hồng và Trắng, toàn bộ phần vỏ bên ngoài bằng chất liệu nhựa PP và ABS cho mức hoàn thiện tốt và cứng cáp.

Phần bản lề cho phép nghiêng quạt với nhiều góc lên xuống khác nhau cũng như xoay được theo chiều ngang để bạn có được hướng gió phù hợp nhất. Nhìn ngang thì có thể thấy thiết kế của quạt mini Oscillating trông như một chiếc đèn bàn đọc sách vậy, phần thân trụ được bọc kim loại sáng bóng để tăng cường sự vững quãi cho quạt nhiều hơn khi hoạt động.

Thiết kế ngàm bản lề phía sau quạt cho cảm giác khi nghiêng góc lên xuống cũng như xoay ngang trái phải rất cứng cáp, không bị hiện tượng ọp ẹp của nhựa cũng như quạt khong bị rung khi hoạt động.

 

Cạnh hông bên phải là nơi bố trí cổng sạc microUSB, và bạn sẽ phải mất khoảng 6 đến 7 tiếng để sạc đầy cho viên pin 4000mAh bên trong.

Và chi tiết nổi bật trên thiết kế của quạt mini Oscillating chính là phần kẹp để bạn có thể gắn chặt và cố định trên mép bàn làm việc, hoặc ở những vị trí khó để làm mát.

Trải nghiệm thực té, phần kẹp rất chắc, kết hợp với hai miếng đệm cao su khá dầy sẽ giúp tăng độ bám chắc nhiều hơn cũng như tránh bị trầy xước bề mặt nơi bạn gắn kẹp.

Độ dầy tối đa mà phần kẹp có thể gắn chặt và cố định quạt mini Oscillating vào khoảng 3,5cm trở xuống.

Còn khi dùng ở dạng để bàn truyền thống, bên dưới sẽ có 4 chân đế cao su nhỏ để hạn chế quạt bị dịch chuyển trên bề mặt.

Về thao tác sử dụng thì bạn sẽ chỉ có duy nhất 1 nút bấm cứng dạng tròn to bản ở chính giữa phần chân đế, cho độ nẩy tốt khi bấm, bên dưới có thêm 4 đèn LED thông báo dung lượng pin còn lại khi đang dùng, đang cắm sạc cũng như mức gió với 3 cấp độ và đèn LED đỏ cuối cùng sẽ là chế độ mô phỏng gió tự nhiên, tức quạt sẽ quay vài vòng và ngưng, sau đó tiếp tục quay vài vòng và lại ngưng.

Phần lưới bảo vệ bên ngoài có thể tháo rời dễ dàng bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ, từ đó bạn có thể vệ sinh cánh quạt bị bụi bẩm bám  vào sau thời gian dài sử dụng. Về tính hiệu quả, công suất quạt 4W cá nhân mình thấy cấp độ 1 thấp nhất chỉ phù hợp khi bạn đặt trên bàn làm việc, ngồi trong môi trường đã có sẵn điều hòa và muốn có thêm tí gió nhẹ để mát. Còn nếu bạn muốn có được không khí mát nhiều hơn, chẳng hạn như khi nấu ăn trong bếp khá nóng thì phải chọn cấp độ 2 hoặc 3. Độ ồn của quạt khi hoạt động ở cấp độ cao nhất cũng ở mức vừa phải.

Tổng kết nhanh, mẫu quạt mini Oscillating mới của Pisen hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu giải nhiệt với thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt, dung lượng pin lớn cũng như thiết kế bản lề xoay gập linh hoạt và nhất là có thêm kẹp để bạn gắn cố định nhiều vị trí khó để làm mát thuận tiện hơn.

Chuyên trang Pisen, quý khách có thể click xem thêm tại đây: https://www.mainguyen.vn/pisen

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Tìm nhanh