Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Samsung Galaxy A9 Pro 2016 - Phablet pin khủng của Samsung
Đập hộp

Khui hộp Samsung Galaxy A9 Pro 2016 - Phablet pin khủng của Samsung

Galaxy A9 Pro khi ra mắt đã làm xiêu lòng nhiều Samfan bởi vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt và "nội công" mạnh mẽ, đặc biệt là viên pin lên đến 5000mAh của máy...
Mai Nguyên,18/07/16

Galaxy A9 Pro có thiết kế tương tự như những chiếc Galaxy A 2016 khác, mặt trước vẫn là màn hình SuperAMOLED rộng đến 6 inches với độ phân giải Full-HD, màn hình này cho khả năng hiển thị tốt khá tốt ngoài nắng. Bộ khung và mặt sau của máy vẫn là chất liệu pin loại mát lạnh, nếu nói về một chiếc smartphone to bản, mạnh mẽ và pin lớn thì A9 Pro đáp ứng được tất cả mọi tiêu chí.

Galaxy A9 Pro chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 652 8 nhân hoạt động, RAM 4GB, ROM 32GB kèm khe cắm thẻ nhớ trên đỉnh máy giúp mở rộng bộ nhớ ra thêm 128 GB nữa. Camera trước sau của máy lần lượt là 8 và 16MP. Điểm nổi bật nhất trên model smartphone dòng A này là viên pin có dung lượng lên đến 5000mAh. Với 5000mAh, bạn sẽ có thể có dư thời gian sử dụng để giải quyết gần như mọi công việc, học tập hay giải trí trong ngày.

Với A9 Pro, bạn có một chiếc máy màn hình lớn đến 6 inches, pin 5000mAh, camera với độ phân giải cao và thiết kế tiêu chuẩn của smartphone Samsung hiện đại. Sau đây là những hình ảnh và video khui hộp Samsung Galaxy A9 Pro vừa có mặt tại Mai Nguyên.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh