TIN TỨC
[Khui hộp] Samsung Galaxy Buds - Nhỏ gọn hơn Gear IconX, có sạc không dây chuẩn Qi
Đập hộp

[Khui hộp] Samsung Galaxy Buds - Nhỏ gọn hơn Gear IconX, có sạc không dây chuẩn Qi

Galaxy Buds là sản phẩm kế nhiệm Gear IconX của Samsung, chiếc tai nghe này cải tiến những chi tiết chưa tốt trên thế hệ tiền nhiệm, bên cạnh đó là khả năng cách âm, truyền tải dữ liệu tốt hơn...
Mai Nguyên,28/02/19

Video khui hộp Samsung Galaxy Buds

Có thể nói rằng Galaxy Buds là sản phẩm kế nhiệm Gear IconX của Samsung dù tên của chúng không hề giống nhau. Đây là sản phẩm tích hợp Bluetooth 5.0 nhanh nhất hiện nay và chất âm của nó được hiệu chỉnh bởi AKG (hãng âm thanh đã được Samsung mua lại với giá 9 tỷ đô) và cổng sạc USB-C kèm tính năng sạc không dây theo chuẩn Qi.

Samsung cho biết Galaxy Buds có thể chơi nhạc trong vòng 6 tiếng và nếu sử dụng thêm hộp thì bạn có thể nghe thêm 7 tiếng nữa. Đặc biệt hơn, với chỉ 15 phút sạc, bạn có thể nghe nhạc với Buds thêm 1.7 giờ đồng hồ nữa.

Điều khiến Galaxy Buds trở nên đặc biệt là tính năng sạc không dây theo chuẩ Qi của nó bên cạnh sạc truyền thống thông qua cổng USB-C. Bạn có thể sạc Buds thông qua bất kì bàn sạc không dây nào, thậm chí là sạc từ mặt lưng của các máy S10 mới ra mắt vì chúng có tính năng sạc không dây ngược.

[Chính thức] Samsung Galaxy Buds: Nhỏ gọn hơn Gear IconX, có sạc không dây chuẩn Qi

Chuẩn kháng nước IPX2 giúp bạn tập luyện thể thao cùng Buds mà không lo mồ hôi thấm vào tai nghe

Điều ấn tượng hơn nữa là khi mở nắp chiếc Galaxy Buds thì chiếc Galaxy S10 của bạn sẽ được hỏi có kết nối hay không. Điều này khiến chiếc tai nghe mới của Samsung được đánh giá rất cao, thuận tiên giống cách Apple làm với Airpods mà chưa đối thủ nào có thể sánh kịp.

Hiện Galaxy Buds sẽ được bán ra vào ngày 8/3/2019 cùng với Samsung Galaxy S10. Tuy nhiên nếu bạn mua S10 thì chiếc tai nghe này sẽ được nằm trong mục quà tặng đi kèm.

*** "Đặt gạch" ngay siêu phẩm Galaxy S Mới khi chưa ra mắt, nhận quà "khủng" từ #MaiNguyên, #SESMaiNguyên và #SAMSUNGBitexo lên đến 10.000.000đ ++, cụ thể:

1/ Tai nghe Samsung true wireless thế hệ mới sắp ra mắt

2/ Loa di động JBL Charge 3 tuyệt đỉnh

3/ Bao da Samsung Clear View dành cho Galaxy S mới

4/ Trả góp 0%

5/ Bảo hiểm rơi vỡ

*** Click ngay chuyên trang S Mới (Liên tục cập nhật): https://www.mainguyen.vn/S10

* Còn nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khác sẽ công bố trong thời gian tới.

* Đặt cọc ngay chỉ 500.000đ để giữ suất quà "khủng", không mua trả cọc 100%. Thoải mái uyển chuyển nhận các phiên bản bộ nhớ, màu sắc khác nhau.

* Không thích nhận quà, vui lòng gọi 0981.200.888 để tư vấn thu lại với giá tốt nhất.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh