TIN TỨC
Khui hộp Samsung Galaxy S7 - Máy gọn gàng, chắc tay, giá 16 triệu
Đập hộp

Khui hộp Samsung Galaxy S7 - Máy gọn gàng, chắc tay, giá 16 triệu

Cùng vời Galaxy S7 Edge, Galaxy S7 cũng là một trong những smartphone tốt nhất hiện nay của Samsung với thiết kế bóng bẩy, mạnh mẽ và sang trọng. Sản phẩm đến tay người dùng với mức giá 15.990.000đ...
Mai Nguyên,18/03/16


Galaxy S7 tuy không có thiết kế sexy bằng S7 Edge nhưng lại tạo ra sự chắc chắn, vững chải khi cầm trên tay. Lý giải cho điều này có lẽ là do bộ khung kim loại nhiều hơn của Galaxy S7 Edge. Người dùng sẽ có một chiếc smartphone nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu sức mạnh phần cứng, camera và cấu hình khủng như S7 Edge.

Những nâng cấp của Galaxy S7 tập trung vào phần cứng nhiều hơn. Samsung trang bị bộ tản nhiệt bằng chất lỏng bên trong máy giúp giải quyết vấn đề nhiệt lượng của máy. Bên cạnh đó, camera của máy dù bị giảm độ phân giải xuống còn 12MP nhưng lại cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn (chi tiết đánh giá camera), bởi Samsung đã làm cho điểm ảnh của cảm biến trên Galaxy S7 có kích thước lớn hơn giúp ánh sáng hấp thu được nhiều hơn 56%. Đồng thời, Galaxy S7 Edge cũng là smartphone có khẩu độ lớn nhất hiện nay f/1.7, khẩu độ này giúp S7 hấp thụ ánh sáng tốt hơn 25%. Kết hợp lại, cả Galaxy S7 Edge | S7 cho ảnh sáng hơn thế hệ tiền nhiệm nhiều hơn 95%. Cuối cùng, Galaxy S7 cũng được trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP68 giúp máy có thể hoạt động trong môi trường nước khoảng 30 phút, dưới độ sâu 1,5m như S7 Edge.

Khui hộp 3 màu Samsung Galaxy S7 Edge.

Đánh giá camera Galaxy S7 Edge | S7

Galaxy S7 được trang bị chip SoC Samsung Exynos 8890 với 8 nhân hoạt động, bộ nhớ RAM 4 GB, hai tuỳ chọn mức bộ nhớ trong là 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD tối đa 200GB, pin 3.000 mAh.

Sau đây là những hình ảnh khui hộp chiếc smartphone tuyệt vời này của Samsung tại Mai Nguyên.

Hộp của S7 cũng giống với S7 Edge, vẫn là màu đen rất đẹp

3 màu chính thức bán tại Việt Nam của S7

Bộ phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo sản phẩm cũng giống với S7 Edge

Màu Gold Platinum khá đẹp mắt

Camera 12 MP, f/1.7, Dual Pixel và hỗ trợ quay video 4K

Bộ 3 màu của S7 tại Việt Nam

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh