Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp SanDisk iXpand Mini Flash Drive - Nhiều mức dung lượng, tiện lợi, dễ sử dụng
Đập hộp

Khui hộp SanDisk iXpand Mini Flash Drive - Nhiều mức dung lượng, tiện lợi, dễ sử dụng

SanDisk iXpand Mini Flash Drive là một thiết bị nên sở hữu đối với người dùng các sản phẩm của Apple sử dụng cổng Lightning, thiết bị này sẽ đánh tan nỗi lo về việc thiếu hụt dung lượng hay làm sao để xem một bộ phim HD một cách dễ dàng nhất...
Mai Nguyên,07/08/18

SanDisk iXpand Mini Flash Drive có 3 mức dung lượng là 16/32 và 64GB, thiết bị này được thiết kế cho iPhone/iPad giúp giải phóng bộ nhớ cho thiết bị một cách dễ dàng.

Để làm được điều này, Sandisk phát triển một tính năng để tự động sao lưu thư viện ảnh và cho phép bạn xem video định dạng tiêu chuẩn trực tiếp từ iXpand Mini. iXpand có cổng kết nối Lightning linh hoạt, tương thích hầu hết các loại vỏ bảo vệ iPhone và cổng kết nối USB 3.0 để cắm vào PC hoặc máy tính Mac, do đó bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu. Bảo mật tập tin với dạng mã hóa bằng dấu vân tay.

Một ấn đề mà người dùng thường lo ngại chính là vấn đề bảo mật, hiểu được điều này, Sandisk phát triển phần mềm mã hóa trên iXpand Mini giúp bạn bảo vệ các tập tin vì vậy bạn có thể chia sẻ nội dung trong khi vẫn giữ tập tin cá nhân an toàn trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng quản lý ảnh và video với ứng dụng iXpand Drive (miễn phí, tải về từ App Store). Đặc biệt, iXpand còn hỗ trợ Live Photos và 4K Video. Bạn còn có thể sao lưu hoặc tải trực tiếp hình ảnh/video từ iXpand lên các mạng xã hội.

Sản phẩm có 3 mức dung lượng 16/32 và 64GB với giá bán lần lượt là 750.000, 950.0001.390.000 VND, sản phẩm bảo hành 24 tháng chính hãng Sandisk.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh