Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp SkullCandy Crusher: Bass quá nhiều, Bass khắp nơi, rung theo từng điệu nhạc
Đập hộp

Khui hộp SkullCandy Crusher: Bass quá nhiều, Bass khắp nơi, rung theo từng điệu nhạc

Kỳ thực chúng ta không chỉ nghe nhạc bằng đôi tai mà đôi khi, âm nhạc còn có thể được cảm thụ bằng các giác quan khác, thí dụ như xúc giác và chiếc tai nghe Skull Candy Crusher - bằng việc bổ sung thêm những mô tơ rung và rung khá mạnh vào trong 2 bên tai, mỗi lần bass đánh lên là tai nghe sẽ rung lên, phần nào tái hiện lại luồng âm từ loa công sức lớn đánh vào cơ thể người, phần nào giúp bạn “tưởng tượng” rằng mình đang đứng quẩy trong một buổi tiệc âm nhạc EDM...
Mai Nguyên,26/06/17

Với mức giá 4.99 triệu đồng và thêm một số chức năng vui vẻ như thế, rõ ràng chúng ta có lẽ cũng không cần quá căng thẳng về chất lượng âm nhạc theo kiểu audiophile thường thấy nhưng nhìn chung, SkullCandy Crusher vẫn là một chiếc tai nghe hoàn thiện tương đối khá, hoàn toàn phục vụ được mục đích vui vẻ vào những ngày cuối tuần cho anh em, đặc biệt là anh em trẻ tuổi, thích sôi động, tiếng bass EDM, hoặc là thích nghe bass của các bản acoustic.

Nhìn chung, Crusher được định hướng là mẫu tai nghe cao cấp của hãng âm thanh đến từ Mỹ -  SkullCandy, tuy nhiên, nó sử dụng vật liệu chủ yếu là nhựa, đổi lại hoàn thiện tương đối tốt, mặc dù không quá sắc xảo nhưng cho cảm giác khá chắc chắn, cứng cáp, đúng chuẩn của một sản phẩm đắt tiền.

Hai bên earcup của SkullCandy Crusher đều được bố trí các nút bấm điều khiển, mình thích các nút này, nó được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, to bản nhưng không thô, dễ bấm, các nút có độ nẩy cao. Bên cạnh cụm kết nối bluetooth, tăng giảm âm lượng hoặc chuyển qua lại bài hát thì đặc biệt hơn, chúng ta có một thanh trượt để điều khiển “các mức độ rung” khác nhau (Adjustable Bass Control), từ mạnh cho tới nhẹ, thông qua đó cũng thay đổi luôn lượng bass mà tai nghe thể hiện.

Hộp của SkullCandy Crusher.

Chi tiết hơn về chức năng rung. Thông qua thanh trượt ở cạnh trái của tai, chúng ta có thể tăng hoặc giảm lượng âm trầm do tai nghe thể hiện, đồng thời tăng luôn cường độ rung theo nhịp điệu của bài hát. Mình thử bật ở chế độ rung cực đại, tai nghe rung khá mạnh, cảm giác nhột nhột khá là thú vị. Tuy nhiên đổi lại thì bass sẽ được đánh ra the rất nhiều về lượng, decay dài ra và đôi khi hơi ù. Chi tiết hơn xíu về khả năng trình diễn âm thanh, mình thử để thanh trượt bass ở chế độ trung bình nằm ở khoảng giữa. Lượng bass lúc này vẫn còn khá nhiều về lượng, có cảm giác hơi lấn và đánh chưa được chắc mà cho cảm giác hơi “rỗng”. 2 dải âm còn lại được thể ở mức tương đối, mid hơi lùi. Chi tiết được tái hiện ở mức vừa đủ, dù không quá rối nhưng cũng không hẳn là xuất sắc.

Mình thường để Bass ở mức thấp, đánh không quá mạnh nhưng vẫn đã, đổi lại chi tiết bài hát sẽ lấy được nhất nhiều. Đây là trang bị đáng giá nhất trên chiếc SkullCandy Crusher này, bởi nó giúp chúng ta tận hưởng một bài hát theo kiểu riêng mà ta thích, không nhất thiết phải đi theo phong cách nguyên bản của bài hát. Crusher Wireless có 3 tông màu chính là trắng, xám và vàng. SkullCandy Crusher có thời gian nghe nhạc là 40 giờ, hỗ trợ jack 3.5mm khi tai nghe hết pin.

Một số thông tin chi tiết về chiếc SkullCandy Crusher:

- Trở kháng: 32 Ohms

- Trọng lượng: 275g

- Trang bị mô tơ rung cực mạnh

Đi kèm thì bên cạnh các phụ kiện thông thường như sạc, dây 3.5mm thì chúng ta còn có một túi đựng khá là xịn.

Trên phần headband vỏ nhựa là phần lõi kim loại có thể kéo dài, thu lại để tăng giảm cho phù hợp với nhiều cỡ đầu người dùng. Trên đó là một logo đầu lâu của SkullCandy khá dễ thương.

Ký hiệu L R ở mặt trong của headband.

Duy chỉ có phần headband trên đỉnh đầu người dùng được làm bằng nhựa và bọc cao su, có vẻ hơi cứng đối với những bạn nào đầu không nhiều tóc

Phần mút đệm tai giả da được làm khá dày, màng loa đường kính 40mm, cảm giác đeo vào nhìn chung khá êm, tuy nhiên nếu đeo lâu thì sẽ hơi nóng một chút.

Ngay cạnh bên dưới là một hốc nhỏ để bố trí cổng sạc microUSB và cổng 3.5mm để kết nối trực tiếp có dây.

Tin tức: Mai NguyênTinhte.vn
Hình ảnh:
Tuấn An
Tuấn An, Hoàng Hải

Tìm nhanh