Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Sony h.ear in MDR-EX750BT - Màu sắc tươi trẻ, có Hi-Res, dễ sử dụng
Đập hộp

Khui hộp Sony h.ear in MDR-EX750BT - Màu sắc tươi trẻ, có Hi-Res, dễ sử dụng

Sony đã và đang hợp nhất các dòng sản phẩm tai nghe của hãng về những dòng chủ đạo với nhiều sản phẩm. MDR-EX750BT là mẫu tai nghe bluetooth mà theo mình, nó kế nhiệm SBH70/80 vốn đã rất nổi tiếng của Sony thời gian trước. Với EX750BT, người dùng có một chiếc tai nghe thời trang, nhỏ gọn và âm thanh chất lượng ...
Mai Nguyên,26/04/16

MDR-EX750BT thuộc dòng H.ear in với nâng cấp về kết nối không dây bluetooth bên cạnh NFC. Chuẩn kết nối LDAC mang đến một chất lượng hoàn toàn khác cho mẫu tai nghe đa sắc mới này của Sony.

EX750BT có thiết kế tương tự như SBH70/80 với phần thân cứng cáp, vòng sau cổ và tập trung các kết nối cũng như pin và bộ xử lý âm thanh bên trong đó. Phần dây tai nghe được làm khá mảnh nhưng lại cho cảm giác rất chắc chắn. Các nút bấm của EX750BT được phân bố rất hợp lý, dễ bấm và không bị nhầm lẫn. Về mặt âm thanh, EX750BT được trang bị kết nối bluetooth và dây thông qua cổng microUSB để người dùng nghe nhạc Hi-Res. Driver 9mm cho ra những âm thanh sâu lắng, chất, đầy dặn và mạnh mẽ trong từ tiếng bass.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

- Tai nghe hỗ trợ Hi-Res với thiết kế choàng sau đầu thuận tiện
- Màng loa Dynamic rộng 9mm độ nhạy cao
- Công nghệ kết nối không dây Bluetooth với NFC
- Rảnh tay đàm thoại với micro và nút điều khiển
- Pin tích hợp cho thời gian sử dụng lên đến 7.5 giờ
- Dải âm tần: 5 – 40,000 Hz. Độ nhạy: 105dB/mW
- Xuất xứ: Malaysia

Với 5 màu khác nhau thì EX750BT là chiếc tai nghe bluetooth rất đáng để bạn sở hữu. Sau đây, mời các bạn đến với những hình ảnh và video khui hộp chiếc tai nghe bluetooth MDR-EX750BT được thực hiện tại Mai Nguyên Studio.

Bài trên tay 2 màu xanh và vàng Sony h.ear in wireless

Video khui hộp sản phẩm chính hãng tại Mai Nguyên


Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh