Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Sony MDR-100AAP - Khi Hi-Res nâng niu đôi tai bạn
Đập hộp

Khui hộp Sony MDR-100AAP - Khi Hi-Res nâng niu đôi tai bạn

Sony h.ear on MDR-100AAP là chiếc tai nghe thuộc dòng h.ear đạt chuẩn Hi-Res Audio của Sony mang đến âm nhạc với chất lượng như tại phòng thu..
Mai Nguyên,28/10/15

MDR-100A có thiết kế đơn sắc thời thượng (có nhiều màu khác nhau) với thanh choàng đầu dạng trượt, cơ chế gập xoay linh hoạt thuận tiện cho di chuyển cũng như đơn giản hơn cho việc bảo quản và cất giữ tai nghe.

Phần đệm tai nghe mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nếu không yêu cầu một phần đệm tai nghe to dày và quá êm ái thì phần đệm tai của MDR-100A rất phù hợp với đa số mọi người. Phần khung làm từ nhôm được ốp nhựa để giảm trọng lượng cũng giúp mang đến khả năng sử dụng tuyệt vời hơn cho người dùng.

Về mặt kỹ thuật phần cứng, MDR-100A sử dụng driver 40mm phụ Titan đạt chuẩn Dynamic HD Audio High-Resolution 1.57 inches. Ngoài ra, driver của MDR-100A là Liquid Crystal Polymer Diaphragms còn được tráng Aluminum cho âm thanh trong, rõ tuyệt đối. Khi kết hợp với cáp Tangle-free tráng bạc sẽ giúp giảm nhiễu tối đa.

Một số thông tin vật lý khác như dải âm tần: 5 – 60,000 Hz, độ nhạy: 103 dB/mW, trở kháng: 24 Ω và chiều dài cáp: 1.2m thuận tiện cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn.

Sau đây, mời các bạn đến với những hình ảnh và video khui hộp Sony MDR-100A đã sắc màu tại Mai Nguyên

Hộp đựng khá lớn với hình ảnh màu xanh lạ mắt của MDR-100A

Bộ phụ kiện kèm theo bên trong...

Tai nghe có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt và hoàn thiện tốt

Logo Sony được khắc nổi rất đẹp

Phần ngoài củ tai được cách điệu lạ mắt và "không dụng hàng"

MDR-100A có thể được gấp lại dễ dàng và thuận tiện để mang đi

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần driver 40mm tráng titan bên trong...

So dáng Sony MDR-100AAP bên cạnh Xperia Z5 màu xanh tuyệt đẹp. Đây có thể là "cặp đôi hoàn hảo" của Sony ở thời điểm hiện tai...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh