Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Sony MDR-XB950N1 Noise Cancelling - Chống ồn chủ động, vỏ nhám, giá 5 triệu
Đập hộp

Khui hộp Sony MDR-XB950N1 Noise Cancelling - Chống ồn chủ động, vỏ nhám, giá 5 triệu

2017 hứa hẹn sẽ là năm của "chống ồn kỹ thuật số chủ động" - cuộc chơi mới của những nhà sản xuất tai nghe cá nhân. Sony dĩ nhiên không đứng ngoài cuộc chơi này, hãng ra mắt một loạt những tai nghe mới với công nghệ chống ồn chủ động, trong đó XB950N1 Noise Cancelling là gương mặt đại diễn tiêu biểu...
Mai Nguyên,03/04/17

Công nghệ Noise Cancelling chủ động tức chống ồn chủ động sẽ là trào lưu mới trong năm 2017 này và lẽ dĩ nhiên Sony không đứng ngoài cuộc chơi hứa hẹn rất vui vẻ này.

MDR-XB950N1 là chiếc tai nghe mang công nghệ chống ồn kỹ thuật số chủ động Digital Noise Cancelling, tức chống ồn kỹ thuật số chủ động. MDR-XB950N1 mang trên mình thiết kế quen thuộc của dòng tai nghe Extra-Bass với earcup tròn to bản, chất liệu chính được Sony trang bị cho XB950N1 là nhôm, nhựa và da. Phần khung của XB950N1 làm từ kim loại, bọc bên ngoài là nhựa tổng hợp chất lượng cao mang đến độ bền cho sản phẩm. Phần đệm tai nghe vẫn bọc da bên trong là mút xốp bọt biển như thường lệ. Có vẻ như kiểu thiết kế với những trang bị này đã là hình mẫu chung của những chiếc tai nghe phổ thông của Sony.

Đi vào chi tiết, MDR-XB950N1 được trang bị công nghệ chống ồn kỹ thuật số chủ động giúp mang đến không gian tĩnh lặng hơn khi bạn nghe nhạc. Công nghệ này có thể được bật/tắt nhanh bằng nút cứng trên thân tai nghe, bên cạnh đó, tai nghe vẫn có kết nối NFC cùng bluetooth 4.1 hỗ trợ aptX nâng cao tín hiệu đầu vào nhằm tăng chất lượng bản nhạc. Những nút bấm/gạt điều khiển các chứng năng trên tai nghe cũng được sắp xếp khoa học và đơn giản nhằm tao cách sử dụng thuận tiện nhất cho người dùng. Extra Bass là đặc trưng riêng của những chiếc tai nghe Sony nên XB950N1 không thể thiếu trang bị này.

Sony cho biết, MDR-XB950N1 có thể nghe nhạc tiệng tục 22 giờ bật tính năng Noise Cancelling và mất 7 giờ để sạc đầy pin. Trên thực tế, người dùng sẽ không sử dụng liên tục 22 giờ mà chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, như thế thì ta có thời gian sử dụng kéo dài ra tới 2 3 ngày hoặc hơn. Khi phải sạc, chỉ cần cắm sạc qua 1 đêm là có thể tiếp tục dùng, rất đơn giản và thuận tiện. Xin nói thêm, với thế hệ tai nghe này, Sony chính thức ra mắt một ứng dụng mang tên Sony Headphones Connect nhằm quản lí tai nghe tốt hơn, tăng âm Bass, điều chỉnh Clear Bass, điều chỉnh khả năng tạo âm thanh vòm và bật tắt chồng ồn đều xuất hiện trên phần mềm. Các bạn có thể xem thêm một số chi tiết về ứng dụng này bên dưới phần giới thiệu sản phẩm.

Một số chi tiết về cấu hình của MDR-XB950N1 như:

- Driver Unit: 40mm Dynamic

- Dải tần số: 20 - 20.000 Hz

- Chiều dài cáp: 1.2m

- Sử dụng pin: Lithium-Ion

- Thời gian sử dụng: 22 giờ

- Thời gian sạc: 7 giờ

- Sử dụng công nghệ Bluetooth: v4.1, A2DP, AVRCP, HFP, HSP

- Hỗ trợ code: SBC, AAC, aptX

- Trọng lượng: 290g

- Made in Malaysia

Sau đây là một số hình ảnh và video khui hộp chiếc tai nghe Sony MDR-XB950N1 Noise Cancelling vừa có hàng tại Mai Nguyên. Giá bán chính hãng: 4.990.000 VNĐ, bảo hành 12 tháng chính hãng Sony Việt Nam...

Ứng dụng Sony Headphones Connect để điều khiển tai nghe

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh