Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Sony MDR-ZX770BN - Dáng gọn gàng, âm mạnh mẽ
Đập hộp

Khui hộp Sony MDR-ZX770BN - Dáng gọn gàng, âm mạnh mẽ

MDR-ZX770BN là chiếc tai nghe mới của Sony, công nghệ chống ồn và kết nối không dây là hai điểm nhấn chính trên chiếc tai nghe này.
Mai Nguyên,28/05/15

Sony MDR-ZX770BN có màng loa chất lượng cao rộng đến 40mm đem lại âm trầm đầy đặn và âm trung cao chi tiết. Đệm tai mềm, được thiết kế chụp quanh tai cùng thanh choàng đầu trượt linh hoạt đem lại sự thoải mái cao khi đeo

Tai nghe được trang bị công nghệ chống ồn KTS Noise Digital Canceling giúp giảm nhiễu khi tái tạo âm thanh. Hai kết nối Bluetooth® và NFC cũng có mặt để giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là công nghệ Beat Response Control hạn chế méo âm ở những dải siêu trầm.

Mic tích hợp sẵn cho phép đàm thoại rãnh tay. Lượng pin sạc cho phép bạn sử dụng liên tục 13 giờ nếu kích hoạt cả Bluetooth® và chế độ chống ồn KTS (Digital NC). Hoặc bạn có thể sử dụng dây kèm theo để dùng như một tai nghe bình thường.

Sau đây là những hình ảnh và video khui hộp chiếc tai nghe MDR-ZX770BN mới của Sony.

Bộ ảnh khui hộp MDR-ZX770

ZX770BN có hộp đựng khá đơn giản

Bộ phụ kiện kèm theo

ZX770BN có thiết kế khá gọn

Earbud trái chứa chip NFC hỗ trợ kết nối nhanh

Đây cùng là bên có những nút điều khiển như Power hay bật tắt chế độ chống ồn

Phần giá đỡ đầu bọc một lớp giả da khá đẹp

Earbud trái có các nút điều khiển nhạc và phím tăng giảm âm lượng

Một chạm kết nối...

MDR-ZX770BN là chiếc tai nghe có giá khoảng 4 triệu đồng, đây là chiếc tai nghe khá lý tưởng cho những bạn thường xuyên đi tàu xe hay máy bay bởi khả năng chống ồn của nó...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh