Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Sony SRS-XB01 - Loa di động nhỏ gọn, âm rất hay của Sony
Đập hộp

Khui hộp Sony SRS-XB01 - Loa di động nhỏ gọn, âm rất hay của Sony

Chiếc loa di động mới của Sony có thiết kế nhỏ gọn ở dạng hình hộp theo phong cách thời trang. Bên cạnh thiết kế, âm thanh và độ cơ động cũng là những yếu tố được Sony chú trọng...
Mai Nguyên,25/09/18

Sony SRS-XB01 có thiết kế dạng hình thoi, những chi tiết uốn cong theo khung loa khiến loa trở nên thời trang hơn.

Loa có trọng lượng chỉ 160 g và kích thước 2 cạnh là 57.5mm x 56.5 mm x 81.5mm nhỏ hơn và nhẹ hơn chiếc Sony XB10 đã từng "làm mưa làm gió" trước kia. SRS-XB01 nổi bật với bộ tản âm thụ động nằm phía sau loa, mang đến âm trầm mạnh mẽ và sâu lắng cho những bài hát của bạn.

Sony SRS-XB01 được thiết kế với tính năng chống thấm nước chuẩn IPX5. Với thời gian phát nhạc liên tục lên tới 6 giờ, pin tích hợp cho bạn thoải mái nghe trọn vẹn các album và danh sách bài hát hàng đầu mà không hề bị gián đoạn. Các nút điều chỉnh của loa nằm ở mặt bên trên đỉnh thuận tiện, bên sườn loa là cổng sạc USB, cổng nghe nhạc có dây 3.5mm và nút reset.

Sony SRS-XB01 phủ một lớp cao su non có tác dụng chống mồ hôi rất tốt. Loa SRS-XB01 được cấu trúc bởi màng loa đơn toàn giải và làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với kích thước màng loa là 46mm.

Dây đeo tay với đủ loại màu sắc vừa tương đồng vừa bảo vệ tối ưu loa của bạn mọi lúc, mọi nơi. Với micro tích hợp, nhận cuộc gọi trên điện thoại thông minh qua loa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 

Nhìn chung, SRS-XB01 mang trên mình tất cả những tính năng tốt của XB10 và mở rộng sử đa năng của loa thêm với dây đeo tặng kèm sẵn trong hộp. Hiện sản phẩm đã có mặt tại các hệ thống của Mai Nguyên với 4 màu, giá bán 790.000 VND.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh