Tin sản phẩm

TIN TỨC
[Khui hộp] Sony SRS-XB22 - Thay đổi thiết kế, nâng cấp hiệu năng và pin
Đập hộp

[Khui hộp] Sony SRS-XB22 - Thay đổi thiết kế, nâng cấp hiệu năng và pin

Loa di động EXTRA BASS SRS-XB22 được ra mắt tại sự kiện CES 2019 với thiết kế trẻ trung, năng động, độc đáo. Loa được kế thừa thiết kế rất ưa chuộng của dòng loa XB21, dải đèn led tinh tế hơn đẹp mắt hơn...
Mai Nguyên,2 tuần

Tổng thể, XB22 có cụm led tách rìa 2 bên của loa, khi loa phát nhạc, đèn led sẽ nhấp nháy rất sinh động. Trọng lượng XB22 hơn XB21, loa nặng 540 g và có kích thước lớn hơn một chút. Sử dụng driver kép 42mm với màng rung thụ động tạo sự cổng hưởng âm thanh tinh tế hơn. Chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 ver (A2DP, AVRCP, HFP, SPP, HSP) thịnh hành giúp kế nối nhanh và ổn định. Ngoài ra loa XB22 có thể kết nối với 100 loa tương tự.

Các công nghệ đi kèm loa có thể kể đến như kết nối NFC thuận tiện chỉ với 1 chạm. Ngoài ra, các công nghệ hỗ trợ âm thanh của series loa XB21 trước đây cũng được tích hợp trên dòng loa XB22 như Clear Audio+, DSEE, EXTRA BASS ON/OFF, Wireless Party Chain, Party Booster...Người dùng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ điều khiển SongPal, Sony Center tích hợp sẵn trên Android và iOS.

Về pin, Sony cho biết, thời lượng sử dụng pin của XB22 là vào khoản 10-12 giờ với chế độ extra bass vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cả ngày mà không cần mang theo pin dự phòng hay củ sạc.

Sản phẩm đang có mặt trên kệ hàng của Mai Nguyên với 4 màu, giá bán 2.390.000 VNĐ, bảo hành 12 tháng chính hãng Sony.

 

Tìm nhanh