Tin sản phẩm

TIN TỨC
[Khui hộp] Tab A 8 Plus - Thiết kế gọn gàng, bút S-Pen nhiều chức năng
Đập hộp

[Khui hộp] Tab A 8 Plus - Thiết kế gọn gàng, bút S-Pen nhiều chức năng

Tab A 8.0 mới có thiết kế nguyên khối và siêu mỏng, bên cạnh đó còn có bút S-Pen với khả năng thực thi nhiều tác vụ linh hoạt hơn. Đây là hai đặc điểm nổi bật tạo nên nét tinh tế cho Galaxy Tab A mới.
Mai Nguyên,19/04/19

Tab A 8.0 mới chỉ dày 7.5 mm và có khối lượng nhẹ nhàng, chiếc máy tính bảng này rất thuận tiện khi bạn muốn nó đồng hành bên mình trong những chuyến đi xa. Màn hình của chiếc máy tính bảng Samsung có kích thước 8 inches, được thiết kế theo tỷ lệ 4:3 – rất lý tưởng cho việc đọc sách, tạp chí, đọc báo hoặc lướt web.

Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi với độ sắc nét hoàn hảo cùng Tab A 8.0 mới, sở hữu camera trước 5 MP và camera sau 8 MP. Bạn sẽ thấy tất cả nút điều khiển video và máy ảnh trong giao diện máy ảnh giúp việc làm chủ camera của máy trở nên đơn giản hơn.

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm viết, vẽ hoàn toàn như bút thật nhờ vào bút S Pen có trang bị trên máy tính bảng Galaxy Tab A. Tính năng viết chữ hoàn toàn mới cho phép chữ viết của bạn hiển thị thật cá tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Galaxy Tab A with S Pen cho phép bạn tận hưởng rất nhiều tiện ích đến từ Samsung. Máy hỗ trợ cả khe SIM và mạng 4G giúp bạn có thể kết nối dữ liệu và lướt web với tốc độ mạng nhanh chóng hơn.

Máy sở hữu chip lõi tám mạnh mẽ hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm cho phép con trẻ sử dụng máy bởi Tab A có chế độ Kids Mode. Không gian trong chế độ Kids Mode có tính năng cài đặt giới hạn thời gian dành riêng cho trẻ sử dụng, khi hết thời gian định sẵn thì trẻ sẽ không thể sử dụng tiếp tục.

Giá bán của Galaxy Tab A with S Pen6.990.000 VND, cùng chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng Samsung.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh