Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp tai nghe Bose QuietComfort 20 chính hãng tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp tai nghe Bose QuietComfort 20 chính hãng tại Mai Nguyên

Bose QuietComfort 20 được thiết kế gọn nhẹ và thoải mái khi sử dụng cùng tính năng chống ồn Aware Mode độc đáo.

Mai Nguyên,03/03/14

Tiếp nối sự thành công của mẫu tai nghe chống ồn chủ động QC15 nay Bose tiếp tục mang đến cho chúng ta một sản phẩm mới đó chính là QC 20 với thiết kế gọn nhẹ, khả năng loại bỏ tạp âm cùng nhiều tính năng mạnh mẽ hơn nhiều. Các dòng tai nghe của Bose có ký tự QC là viết tắt từ QuietComfort tức là các sản phẩm có chữ QC sẽ giúp người dùng tiếng ồn.

Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị lọc tiếng ồn thông minh cho micro khi người dùng đàm thoại mà âm thanh nghe được chắt lọc hơn ở những môi trường ồn ào. Để sử dụng nó người dùng sẽ phải nạp năng lượng cho nó với dung lượng pin lên đến 16 tiếng. Ngoài ra hãng đã thiết kế đệm cao su nghiêng qua một bên và nó còn được gắn thêm một giá đỡ phụ nhỏ với chất liệu bằng cao su mềm giúp cố định củ tai với vành tai của người dùng dễ dàng hơn. Khi hoạt động ngoài trời như chơi thể thao hoặc chạy bộ, cụm phím điều chỉnh trên Bose QC 20 sẽ giúp việc điều chỉnh âm lượng, chuyển bài nhanh chóng. Do đó Bose QC 20 sẽ đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn và rất thuận tiện khi nhận cuộc gọi trực tiếp trên tai nghe.

Hộp của sản phẩm có in các thiết bị tương thích chạy hệ điều hành Android, Windowns, BlackBerry Compatible

Những ai sử dụng các sản phẩm của Apple có thể sử dụng tai nghe Bose QC 20i có thiết kế cũng như tính năng tương tự QC 20

Phiếu bảo hành cho tất cả các sản phẩm của Bose trên toàn quốc

Bộ phụ kiện: tài liệu hướng dẫn, 2 miếng đệm tai size S và L, cáp micro usb, túi đựng tai nghe

Đệm tai được thiết kế vừa vặn với tai

Bose QC 20 mang thiết kế mạnh mẻ

Thiết bị lọc tiếng ồn

Jack cắm 3.5mm tương thích với các thiết bị có trang bị cổng audio 3.5mm

Bose QC20 hỗ trợ tính năng Aware Mode độc đáo – cho phép chúng ta nghe những tần số âm thanh xác định ngay cả khi đang kích hoạt tính năng chống ồn của thiết bị. Nói một cách đơn giản, người dùng vẫn có thể nghe các thông báo qua hệ thống loa trong sân bay, nhà ga hay những nơi công cộng khác trong khi vẫn sử dụng tính năng loại bỏ tạp âm chủ động của tai nghe.

Quý khách hàng quan tâm có thể đến Mai Nguyên 144 Võ thị sáu để trải nghiệm trực tiếp âm thanh của BOSE QC 20.

Tin, hình, video: Mai Nguyên

Tìm nhanh