Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp tai nghe Bose SEI2i Sport chính hãng tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp tai nghe Bose SEI2i Sport chính hãng tại Mai Nguyên

Bose SEI2i Sport là sản phẩm thể thao đầu tiên của Bose với thiết kế mạnh mẽ năng động.

Mai Nguyên,27/02/14

Sự kết hợp hoàn hảo của SEI2i Sport giúp bạn tập luyện càng hăng say hơn với âm nhạc chất lượng từ tai nghe Bose. Với cấu trúc Triport acoustic mang đến âm thanh đầy đặn, cân bằng mà người nghe nghĩ chỉ có được trên những tai nghe có kích thước lớn hơn với có thể phát ra được.

Bose SEI2i Sport được thiết kế các cổng âm học độc quyền ở những vị trí đặc biệt cùng với lớp vải chống thấm giúp ngăn nước và mồ hôi nhưng vẫn đảm bảo âm thanh có thể truyền tải đến tai tốt nhất. ​Đệm tai Stayhear Tips với 3 size hác nhau (S, M, L) mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái.

Toàn bộ chiếc tai nghe được chế tạo từ chất liệu đặc biệt làm tăng độ bền và chắc chắn khi sử dụng trong thời gian dài, cũng như ở những cường độ vận động mạnh. Ngoài ra người nghe còn có thể kết hợp băng đeo tay thể thao Reebok giúp giữ và sử dụng các thiết bị nghe nhạc một cách tiện lợi hơn khi tập luyện. Bose SEI2i Sport được thiết kế thêm hệ thống nút chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi và microphone giúp duy trì kết nối liên tục với các thiết bị Apple như iPhone, iPod, iPad.

Hộp tai nghe Bose SEI2i Sport

Phụ kiện gồm: băng đeo tay Reebok, dây cáp 3.5mm, tài liệu hướng dẫn, đệm tai size S, L

Thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng

Nút điều chỉnh âm lượng và chơi nhạc được tích hợp trên tai nghe

Micro để đàm thoại

Kẹp giữ cố định cho tai nghe

Đệm tai êm và chắc chắn

Tiện lợi hơn khi kết hợp với băng đeo tay Reebok khi luyện tập thể thao

Băng tay có thể điều chỉnh nhiều kích cỡ khác nhau

Bose SEI2i Sport là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Hiện sản phẩm có 4 màu để người dùng lựa chọn: xanh, cam, xanh lá, tím. Quý khách hàng quan tâm có thể đến Mai Nguyên Center -  144 Võ Thị Sáu để trải nghiệm trực tiếp âm thanh của Bose SIE2i Sport.

Tin, hình, video: Mai Nguyên

Tìm nhanh