TIN TỨC
Khui hộp tai nghe chống ồn Bose QuietComfort QC 20 - Nhẹ nhàng và sâu lắng
Đập hộp

Khui hộp tai nghe chống ồn Bose QuietComfort QC 20 - Nhẹ nhàng và sâu lắng

QC20 là mẫu tai nghe in-ear duy nhất trong dòng sản phẩm cách âm hoàn hảo do Bose sản xuất, được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của dòng tai nghe Bose QuietComfort và luôn đánh bại các đối thủ cùng phân khúc
Mai Nguyên,09/09/15

Dòng tai nghe cách âm QuietComfort của Bose ra mắt từ năm 2000, và kể từ thời điểm đó đã ngay lập tức tạo được tiếng vang cho thương hiệu tai nghe của Mỹ về khả năng chống ồn nhiễu hiệu quả, đem lại chất âm sạch và sáng. Sau hơn một thập kỷ, QC20 vẫn tiếp nối thành công truyền thống này và khẳng định tên tuổi của Bose trên thị trường âm thanh cao cấp.

Được thiết kế và hướng tới phân khúc tai nghe điện thoại, vì thế QC20 tích hợp microphone cùng nút chỉnh âm lượng. Tổ hợp phím này được bố trí ngay dưới giao điểm của củ tai bên trái và củ tai bên phải của tai nghe. QC20 xứng đáng được mệnh danh là bậc thầy trong việc bóc tách hoàn toàn nhiễu ồn của môi trường bên ngoài, trả lại những âm thanh trong và sạch tới tai người nghe, dù hoàn toàn không phải nén chặt đầu tai nghe vào bên trong tai để cách âm.

Tiếng bass của QC20 rất chắc, sâu và ấm, trong khi những nốt cao vẫn giữ được độ sáng, cân đối và mượt mà. Dải trung của QC20 nhờ đặc tính tách tạp âm nên khá sạch, các nốt sáng và thanh, dải cao của QC20 cũng tỏ ra mềm mại và nhã nhặn. QC20 chơi khá tốt hầu hết các thể loại nhạc khác nhau, nhưng cũng chính điều này khiến cho người nghe khó đánh giá phong cách đặc trưng của mẫu tai nghe này. Với một số đôi tai khó tính, QC20 thậm chí còn bị đánh giá là khá mờ nhạt trong phong cách trình diễn, do khó tìm được đặc tính nổi trội của mẫu headphone này trong quá trình "biểu diễn".

Sau đây, mời các bạn cùng xem video và những hình ảnh về chiếc tai nghe tuyệt vời này của Bose. Xin lưu ý mọi người rằng Bose QC20 hiện có tất cả 2 phiên bản khác nhau là Bose QC 20i/QC 20 for Android và Bose QC 20 for Apple vì vậy mọi người nhớ lựa chọn cho riêng mình một phiên bản phù hợp nhất với thiết bị đang dùng nhé :)

Phiên bản dành cho các thiết bị Apple có 2 màu là đen hoặc xanh đen

Bên ngoài vỏ hộp có các hình ảnh, thông tin bảo hành và những phụ kiện kèm theo sản phẩm

Bắt đầu mở hộp...

Bên trong là chiếc tai nghe Bose QC 20

Phụ kiện kèm theo được đựng trong một túi hộp

Bose QC 20 có 3 bộ nút tai nghe với 3 size M, L, S để người dùng tự do lựa chọn

Thiết kế truyền thống và cổ điển của những tai nghe Bose

Thanh điều khiển với micro giúp kiểm soát và lọc tiếng ồn từ môi trường xung quanh

Bộ phận kiểm soát tiếng ồn của Bose QC 20

Bạn có thể sạc lại sau khi đã dùng 16 tiếng liên tục

Bật lên và tận hưởng...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh