Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp tai nghe in-ear Bose FreeStyle - Trẻ trung, năng động và phá cách
Đập hộp

Khui hộp tai nghe in-ear Bose FreeStyle - Trẻ trung, năng động và phá cách

Dù bạn đi bất cứ đâu âm nhạc và phong cách luôn cùng bạn với Bose FreeStyle hay nghe bất cứ thể loại nhạc hiện đại nào thì Bose FreeStyle cũng đồng hành bên bạn mọi lúc mọi nơi...
Mai Nguyên,15/09/15

Bose FreeStyle là chiếc tai nghe in-ear mình đặc biệt thích thú bởi kiểu dáng, màu sắc trẻ trung, năng động của thiết bị này. Thiết kế dạng in-ear đeo vừa vặn và thoải mái trong tai với khả năng chống chịu nước, mồ hôi và bụi bẩn giúp chiếc tai nghe này có thể đi tập gym, đi học, đi chơi hay thậm chí là ngồi ngắm phố phường tại một quán cafe nào đó.

Bose FreeStyle được tích hợp công nghệ độc quyền Bose TriPort ® cùng âm thanh Tonally cho bạn thưởng thức âm thanh tuyệt vời với âm bass cực đỉnh. Từ chính tên gọi thì bạn có thể biết rằng Bose FreeStyle không thuộc một thể loại nhạc nào cả. Từ Electro, hip hop, dance...v.v chiếc tai nghe này đều có thể làm tốt ở các dải âm trầm và trung. Dĩ nhiên, Bose FreeStyle hướng đến người dùng trẻ, năng động và hoạt động nhiều.

Với màu sắc và các hoa văn lạ mắt, Bose FreeStyle sẽ mang đến một phong cách thật mới mẻ, đậm cá tính hơn cho chủ sở hữu. Kết hợp các yếu tố về công nghệ và thời trang, bạn có một chiếc tai nghe có thể được miêu tả gói gọn trong 2 từ "tuyệt vời".

Sau đây, mời các bạn cùng đến với những hình ảnh khui hộp và video giới thiệu Bose FreeStyle được thực hiện tại Audio Showroom 215 - 217 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.HCM...

Cách đóng gói của Bose vẫn hiện diện rõ ràng trên chiếc tai nghe này

Bên trong là tai nghe

Cùng với bộ phụ kiện kèm theo...

Bose chu đáo tặng một chiếc túi đựng tai nghe với 2 màu xanh và xám rất thời trang

Bose FreeStyle được thiết kế lạ mắt với các hoa văn cát trên thân tai nghe

Logo Bose cũng được làm phá cách, bên trái và phải không giống nhau

Phần điều khiển nhạc cũng là nơi đặt micro thoại...

Ở phía sau để người dùng đàm thoại rãnh tay tiện lợi

Phần dây dẫn được phối màu trẻ trung với nút kèm dây màu đỏ

Jack kết nối 3.5 mm mạ vàng vời logo Bose ở trên...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh