TIN TỨC
Khui hộp tai nghe Klipsch X7i chính hãng tại Mai Nguyên
Tin tổng hợp

Khui hộp tai nghe Klipsch X7i chính hãng tại Mai Nguyên

Klipsch X7i là chiếc tai nghe cao cấp tương thích với các sản phẩm của Apple: iphone, ipad, ipod.

Mai Nguyên,28/02/14

Klipsch X7i là tai nghe cao cấp dành cho iPhone, iPod, iPad. Với Earbud được thiết kế bằng gốm và được đánh bóng bằng tay tỉ mĩ. Chất liệu gốm đặc biệt trên earbud làm giảm sự cộng hưởng làm cho âm thanh thêm rõ ràng, tiếng treble tốt. Earbud thiết kế hình oval phù hợp với đường nét của lỗ tai cho âm thanh đi thẳng vào tai và có khả năng cách âm tốt hơn. Klipsch X7i sử dụng bộ driver độc đáo cho chất lượng âm thanh chi tiết, sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra X7i còn tích hợp bộ điều khiển và microphone trên dây cáp giúp trả lời cuộc gọi nhanh chóng trên iPhone.

Hộp của Klipsch X7i

Bộ phụ kiện: bao da, tài liệu hướng dẫn, 4 cặp đệm tai, 1 chiếc kẹp

Earbud được làm bằng gốm sáng bóng

Nút điều chỉnh trên tai nghe tương thích với các sản phẩm của Apple

Microphone để đàm thoại

Chiếc kẹp tai nghe vào áo tiện lợi hơn khi vận động

Túi da nhỏ đựng tai nghe

Bộ đệm tai nghe với nhiều kích cỡ khác nhau

Đầu cắm để nghe trên máy bay

Klipsch X7i là mẫu tai nhe cao cấp với thiết kế độc đáo và âm thanh chất lượng cao. X7i còn được trang bị loa tai nghe toàn dải được thiết kế cân bằng cho dải cao chi tiết, trung âm rõ và trầm sâu. X7i rất thích hợp cho những ai yêu thích những dòng tai nghe cao cấp đến từ Klipsch và đang sử dụng sản phẩm của Apple.

Hiện sản phẩm đang có hàng tại Mai Nguyên Center - 144 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM. Quý khách hàng quan tâm có thể đến để trực tiếp trải nghiệm âm thanh của Klipsch X7i.

Tin, hình, video: Mai Nguyên

Tìm nhanh