Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp tai nghe Sennheiser Urbanite XL Wireless - Bass mạnh, âm trong, thỏa lòng mong đợi
Đập hộp

Khui hộp tai nghe Sennheiser Urbanite XL Wireless - Bass mạnh, âm trong, thỏa lòng mong đợi

Bên cạnh Momentum Wireless, Sennheiser cũng vừa đưa chiếc Urbanite XL Wireless lên kệ chính hãng tại Mai Nguyên với những đổi mới như: Kết nối Bluetooth 4.0, giao thức NFC và chuẩn kết nối aptX.
Mai Nguyên,16/03/15

Về thiết kế, Sennheiser Urbanite XL Wireless không có nhiều khác biệt so với phiên bản có dây đã bán ở Mai Nguyên một thời gian trước. Sự bổ sung của cụm phím nguồn/kích hoạt Bluetooth cùng micro thoại trựcc tiếp, đèn LED, cổng sạc microUSB, cổng kết nối 3,5mm được bố trí trên earcup bên phải tạo ra sự thoải mái tối đa cho người nghe.

So với Momentum Wireless, Urbanite XL Wireless có cách điều khiển sành điệu hơn và đặc biệt hơn. Thông qua một bàn rê trên tai phải, người dùng có thể vuốt lên/xuống để tăng/giảm âm lượng hoặc chạm để nhận cuộc gọi/tạm dừng bài hát... Chiếc tai nghe này cũng được tích hợp micro dùng để đàm thoại rãnh tay. Đi kèm hộp sản phẩm, người dùng được tặng thêm dây cáp microUSB, bên cạnh dây 3,5 mm, tài liệu hướng dẫn và túi đựng.

Về chất âm, chiếc tai nghe có âm bass hoành tráng nhưng vô cùng trong trẻo. Urbanite XL Wireless dốc toàn lực để đem đến những cảm xúc âm thanh mãnh liệt nhất tới tai người nghe, điều đó phản ánh sự tinh thông của Sennheiser trong việc tái tạo sự toàn vẹn của âm thanh. Nó đem đến âm bass hoành tráng, trong khi vẫn đảm bảo độ chi tiết và trong trẻo tuyệt vời ở các dải âm, khiến cho đôi tai luôn cảm thấy mỗi lần đeo như là lần đầu.

Sau đây là những hình ảnh và video khui hộp Sennheiser Urbanite XL Wireless chính hãng được thực hiện tại Mai Nguyên.

Bộ ảnh khui hộp Urbanite XL Wireless

Chuẩn âm thanh aptX mang đến chất lượng tuyệt hảo nhất cho âm thanh không dây được nhấn mạnh trên vỏ hộp

Phía sau là những thông tin thêm bằng nhiều thứ tiếng của Urbanite XL Wireless

Toàn bộ những phụ kiện kèm theo Urbanite XL Wireless

Phần headband vẫn được bọc vải với những đường may tinh tế

Những đường chỉ may sắc xảo tạo nên sự chuẩn mực cho tai nghe

Logo URBANITE được in chìm lên phần khung thép

Cùng với phần earcup bên phải, người dùng có thể sử dụng phần bàn rê để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển bài qua các thao tác trượt và gõ

Các nút điều khiển, jack 3.5mm, cổng sạc và micro thoại được tích hợp trên earcup bên phải

Ở phía đối diện, Urbanite XL Wireless có logo của hãng cùng ký hiệu của kết nối NFC

Với sự phổ biến của giao thức NFC, Sennheiser cũng mạnh dạn trang bị cho Urbanite XL Wireless tính năng này để kết nối nhanh và tiện lợi hơn

 

Urbanite XL Wireless là chiếc tai nghe tốt ở mức giá gần 7tr đồng trên kệ hàng chính hãng hiện nay

Urbanite XL Wireles mang đến một âm bass mạnh nhưng trong trẻo và chi tiết của âm thanh được tái hiện tốt. Nếu thích các vũ khúc sôi động của dòng nhạc dance, hiphop hay cả rock thì đây là chiếc tai nghe khá hoàn hảo.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh