Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp TEAC LP-P1000 - 'Tất cả trong một, từ xưa tới nay'
Đập hộp

Khui hộp TEAC LP-P1000 - 'Tất cả trong một, từ xưa tới nay'

Đúng với slogan "All in one", TEAC LP-P1000 là dàn âm thanh mini tuyệt vời nhất hiện nay trong phân khúc thiệt bị giải trí giá rẻ giá dưới 10 triệu đồng tại Việt Nam...
Mai Nguyên,16/11/15

TEAC LP-P1000 kết hợp phong cách cổ điển với các định dạng phát lại hiện đại, gỗ Anh Đào với mùi thơm thoang thoảng kết hợp với các chi tiết nhấn của kim loại và kính càng làm tăng thêm sự sang trọng và lịch lãm cho sản phẩm này. Với giá dưới 10 triệu đồng, đây là giải pháp tốt cho người cần khai thác thư viện âm nhạc đa dạng mà chưa thể đầu tư nghiêm túc vào âm thanh hi-end.

TEAC tại Mỹ nhiều năm qua đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu đối với những hệ thống tất cả trong một trong lĩnh vực âm thanh gia đình. Sản phẩm mới nhất của TEAC là LP-P1000 xử lý một loạt định dạng nhạc từ xưa đến nay. Hệ thống gồm một mâm đĩa than ba tốc độ 33-1/3, 45, và 78 vòng phút với một cần đọc tự động trở lại vị trí chờ và lớp cao su chống rung bề mặt. Sản phẩm còn có khả năng kết nối Bluetooth với các nguồn nhạc không dây từ thư viện âm nhạc của người dùng lưu trên smartphone, máy nghe nhạc, tablet. LP-P1000 có một cặp đầu vào Aux Stereo cho phép kết nối máy tính hoặc các thành phần khác với hệ thống. Người chơi CD cũng được hỗ trợ đĩa CD Audio và các file MP3, WMA. Máy còn có bộ thu phát sóng AM / FM. LP-P1000 cũng có 2 đầu vào Aux để kết hợp bất kỳ thiết bị gia đình nào như TV hay thiết bị chơi băng.

Không chỉ có vậy LP-P1000 còn sở hữu luôn một cặp loa mini. Đó là đôi loa 2 đường tiếng với các lỗ thoát hơi phía sau. Hệ thống có sẵn ampli công suất 25 watt cho mỗi kênh. TEAC tăng cường độ linh hoạt khi đôi loa được bố trí rời nhằm đảm bảo người dùng có thể tùy nghi đặt loa để có được âm hình stereo tốt nhất và những rung động từ không ảnh hưởng tới hoạt động của đầu phát LP, CD.

Máy được trang bị màn hình LCD hiển thị tên bài hát và tên nghệ sĩ (ký tự 2 byte không được hỗ trợ trên màn hình). LP-P1000 cung cấp chế độ phát lại đa năng như chương trình chơi (tối đa 32 bài), shuffle-play và repeat-play. Hệ thống có 2 đầu vào âm thanh gồm jack cắm mini stereo ở mặt trước và một cặp RCA ở mặt sau. LP-P1000 dùng một PLL tổng hợp các chương trình AM/FM Stereo Tuner ưa thích (20 chương trình AM và 20 chương trình FM).  Ý tưởng thiết kế của LP-P1000 xuất phát từ Sets Stereo Modular phổ biến trong những năm 1970. Phong cách giả cổ retro hiện đại của hệ thống này tiệp với đồ gỗ nội thất hiện đại. LP-P1000 cung cấp tiện ích kiểm soát âm sắc Treble/Bass cũng như kiểm soát cân bằng Left/Right cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh khi có vị trí loa khác nhau. Một giắc đầu ra tai nghe nằm trên mặt trước dùng cho việc nghe nhạc vào đêm khuya để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Aux Audio Output cho phép LP-P1000 được dùng như một thành phần turntable rời rồi kết nối nó với một bộ khuếch đại. Tương tự,  TEAC P1000 có thể dùng như nguồn phát CD, thiết bị Bluetooth, hoặc AM / FM tuner tới ampli ngoài.

*Xin lưu ý với quý khách hàng, một đầu đọc đĩa than ngoài thị trường cũng đã có mức giá chạm ngưỡng 10 triệu đồng. Vì vậy với cả một hệ thống âm thanh như TEAC LP-P1000 thì mức giá 9,9 triệu đồng đã là mức giá không tưởng và hoàn toàn hợp lý. Sau đây là những hình ảnh khui hộp sản phẩm tại Mai Nguyên Studio...

Thùng đựng TEAC P1000 rất lớn

Toàn ảnh TEAC P1000 đã được lắp ghép hoàn chỉnh

Hộp máy bao gồm 2 thùng loa có thể dễ dàng setup và lắp đặt tại nhà

Mặt trước với các phím bấm điều khiển TEAC P1000

Chiếc loa thứ 2 của TEAC P1000

Đầu đọc đĩa than ở phía trên

Nút nguồn với đèn LED nổi bật ở mặt trước

Cụm núm xoay cho phép chuyển bài nhanh và điều chỉnh âm lượng chuyên nghiệp

Ở mỗi chế độ khác nhau, các bạn bấm chọn các nút chức năng riêng để máy hoạt động hiệu quả

TEAC P1000 chơi đĩa "Ngàn Thu Áo Tím" của danh ca Ý Lan..

Cận cảnh 2 núm xoay rất sang trọng của TEAC P1000

Dàn nút "chân dài" giúp chuyển đổi, chọn và hiệu chỉnh các chức năng khác nhau của P1000

Cần đọc đĩa than ở mặt trên của thiết bị

TEAC P1000 đang chơi bài thứ 3 của album "Ngàn Thu Áo Tím"

Phần gốc gần có một nút điều chỉnh tốc độ đọc đĩa với mức 33,45,78 vòng/phút

Remote điều khiển kèm theo sản phẩm...

Tin tức: Mai Nguyên, Stereo.vn

Hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh