Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp TEAC SL-D930 - Sự hiện đại bên trong thiết kế xa xưa
Đập hộp

Khui hộp TEAC SL-D930 - Sự hiện đại bên trong thiết kế xa xưa

TEAC D930 là một chiếc máy nghe nhạc đặc biệt. D930 có thể đọc đĩa CD, chơi hạc qua bluetooth và thu sòng AM/FM... Tất cả những tính năng hiện đại này nằm gọn trong một thiết kế cổ điển, gợi nhớ đến quá khứ và thời xa xưa...
Mai Nguyên,16/11/15

TEAC SL-D930 nổi bật với thiết kế hoài cổ, như những chiếc máy nghe đài của thế kỉ trước. Hẳn là nếu bạn sắm chiếc máy nghe nhạc này thì ông bà ở nhà sẽ cảm thấy gợi nhớ rất nhiều về những kỉ niệm thời xa xưa. Thời mà người ta chỉ có thể nghe tiếng của người dẫn chuyện chứ không thể thấy mặt.

Chiếc máy nghe nhạc này có công suất tổng là 20W, rất phù hợp với phòng ngủ, phòng khách nhỏ hay đơn giản là chiếm một góc trên tủ kể để sách. Bạn cũng có thể đặt TEAC D930 lên một mặt bàn gỗ hay trên bàn TV tại nhà. Có thể nói là với kiểu dáng rất độc đáo của mình, TEAC D930 có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Rất tuyệt để trang trí cho gian phòng của bạn.

Các cộng nghệ mà TEAC D930 hỗ trợ người dùng gồm có chơi nhạc qua CD, phát nhạc qua bluetooth, cổng AUX và hỗ trợ người dùng nghe đài AM/FM... Có thể nói, TEAC đang ngày một mạnh lên khi đánh vào thiết kế cổ điển và len lỏi các công nghệ hiện đại giúp người dùng vừa có thể sử dụng những chiếc loa của hãng trang trí và tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời tại gia.

TEAC D930 còn hỗ trợ điều chỉnh Bass/Treble thông qua một núm xoay phía sau máy. Thao tác qua bài hay điều chỉnh âm thanh cũng rất lạ mắt, hoài cổ. Nếu chỉ với chưa tới 7 triệu đồng, bạn đã có một thiết bị nghe nhạc qua CD, bluetooth, AUX và nghe được cả AM/FM thì TEAC D930 là một thiết bị quá tuyệt vời.

Sau đây, mời các bạn đến với những hình ảnh và video khui hộp TEAC D930 được thức hiện tại Mai Nguyên.

Thùng đựng máy khá lớn...

TEAC xếp D930 vào hệ thống loa 2.1

Bắt đầu khui hộp..

Các phụ kiện kèm theo hộp máy

Nhân vật chính TEAC D930

2 Loa 2 bên được bọc nhựa giả kim loại mạ crom rất đẹp

Mặt "ca-pô" để chơi nhạc từ đĩa CD

Mặt sau với các lỗ thoát hơi

Núm xoay điều chỉnh âm Bass/Treble dây Antenna hỗ trợ bắt sóng FM

Từ cạnh..

Chỉ cần mua TEAC D930 bạn sẽ có một máy chơi CD/MP3, nghe AM/FM, chơi nhạc qua Bluetooth/AUX và một đồng hồ báo thức tuyệt đẹp

Một nút Snooze để tắt âm báo thức ở phái trên loa

TEAC D930 với mức giá chỉ 6,5 triệu đồng, thực sự là một thiết bị mang kiểu dáng hoài cổ, hay hay và nhiều kết nối hiện đại..

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh