TIN TỨC
Khui hộp V-Moda Crossfade 2 Wireless Rose Gold Black - Cao cấp, chuẩn mực, hiện đại
Đập hộp

Khui hộp V-Moda Crossfade 2 Wireless Rose Gold Black - Cao cấp, chuẩn mực, hiện đại

V-Moda là một hãng chuyên sản xuất tai nghe hướng đến giới trẻ với các thiết kế độc đáo. Và hôm nay, V-Moda đã mang đến một phiên bản mới có tên là Crossfade 2 Wireless..
Mai Nguyên,01/08/17

Đây là dòng tai nghe thuộc dòng Crossfade, vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng sản phẩm này nhưng sử dụng các màng và đệm tai mới, đặc biệt là thời lượng pin lâu hơn "đàn anh" Crossfade Wireless.

Theo trang công nghệ The Verge, màng loa mới sẽ cải thiện chất lượng âm thanh, trong khi đó việc nâng cấp đêm tai cũng giúp chiếc tai nghe này ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài lọt vào và đưa âm nhạc vào tai bạn tốt hơn. Ngoài ra, V-Moda cũng cho biết sản phẩm mới sẽ cho chất lượng tổng thể âm thanh tốt hơn so với thế hệ đầu tiên. Đệm tai sử dụng cấu trúc bọt biển – thử nghiệm trên hàng trăm mẫu thử với sai lệch nhỏ, do chính CEO của V-MODA thử nghiệm hơn 1 năm ròng để đảm bảo vừa vặn với tất cả người dùng. Hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển – headband của V-Moda Crossfade 2 Wireless có thiết kế Công Thái Học với hình dáng lục giác giúp giảm thiểu lực đè lên đầu, tai người dùng, đảm bảo vừa khít khi đeo.

Crossfade 2 Wireless sẽ nặng hơn một chút so với phiên bản gốc, con số này của phiên bản 2 là 309 gram, trong khi phiên bản đời đầu chỉ có 292 gram. V-Moda cho biết rằng phiên bản mới này sẽ có thời lượng pin lâu hơn 15%, cho phép người dùng nghe nhạc ở chế độ không dây lên đến 14 giờ. Dĩ nhiên, nếu hết pin, bạn cũng có thể sử dụng chiếc tai nghe này ở chế độ có dây mà chất lượng không bị hao hụt đi.

V-Moda có thêm chuẩn âm thanh Bluetooth aptX trên Crossfade 2 Wireless nhưng chỉ đối với phiên bản màu vàng hồng. Đây cũng chính là phiên bản mà các bạn sẽ thấy trong bài viết này. Thêm vào đó, driver màn kép đường kính 50mm nằm ở các vòng trong và ngoài ngăn chặn tiếng bass rò rỉ sang dải mid và high. Từ đó, tách bạch âm thanh và nâng tầm của bản nhạc lên.

Thông số kỹ thuật chi tiết của V-Moda Crossfade 2 Wireless như sau:

- Driver: 50mm Dual-Diaphragm

- Bluetooth: Low-Power CSR BlueCore featuring Hi-Fi ACC+, ACC, MP3, SBC codecs and OTA Flash ROM upgradeable features

- Dải tần số: 5Hz - 40kHz

- Độ nhạy: 100 dB @ 1kHz 1mW

- Độ nhạy Microphone: -42dB @ 1kHz

- Trở kháng: 32 Ohm

- Trọng lượng: 309 gram

- Pin: nghe nhạc lên đến 14 giờ (430mAh)

Bên cạnh những trang bị về mặt vật lý, một loạt các công nghệ hiện đại cũng được V-Moda trang bị cho Crossfade 2 Wireless. Dây cáp với SpeakEasy™ Mic – đặc biệt hiệu chỉnh cho việc nhận dạng giọng nói và cả gọi điện thoại trong môi trường ồn ào.  Tích hợp wireless Mic và Controls – nút điều chỉnh âm lượng, Mic tích hợp cho phép nhận cuộc gọi và dễ dàng làm việc với trợ lý ảo ở chế độ Bluetooth. BoomPro™, SharePlay™, 3-button SpeakEasy™ Mic&Remote – Mở rộng chức năng với boom mic chuyên nghiệp dành cho gaming và Skype hoặc 3 nút bấm tương thích với tất cả sản phẩm của Apple...

Sau đây là hình ảnh khui hộp sản phẩm vừa có hàng tại Mai Nguyên. Giá bán V-Moda Crossfade 2 Wireless 8.430.000 VNĐ.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh