TIN TỨC
Khui hộp V-Moda Zn - Chuẩn mực tai nghe in-ear Hi-res cho Audiophile
Đập hộp

Khui hộp V-Moda Zn - Chuẩn mực tai nghe in-ear Hi-res cho Audiophile

Sau bao nhiêu ngày ngóng chờ cũng như các tin đồn râm ran về sản phẩm tai nghe in-ear mới thì nay V-MODA đã chính thức cho ra mắt V-MODA ZN để thoả mãn sự mong đợi của các fans.
Mai Nguyên,30/03/16

V-MODA đã trở nên nổi tiếng toàn cầu nhờ kết hợp sự hoàn hảo của âm thanh và thiết kế. “Công thức” âm thanh độc đáo mang thương hiệu V-MODA được sử dụng xuyên suốt trong mọi sản phẩm của hãng. Từ tai nghe full-size, on-ear, In-ear và mới đây là trên cả tai nghe wireless. Điều đó cho thấy, sự thành công của các mẫu In-ear trước đây như Remix Audio, Remix Remote không phải ngẫu nhiên. Tuy vậy, trong suốt 4 năm qua, hãng chưa từng cho ra mắt thêm một mẫu tai nghe In-ear nào. Nhưng các fan của V-MODA không cần phải đợi lâu, qua quá trình nghiên cứu, phát triển, hãng đã nâng âm thanh của mình lên một “level” mới thông qua mẫu V-MODA Zn vừa ra mắt.

V-MODA Zn là tai nghe In-ear đầu tiên V-MODA ra mắt trong vòng 4 năm qua, được phát triển để trở thành một “vũ khí” mang tính di động, năng động đối với các Audiophile hiện đại. Nó đem đến chất âm độc nhất vô nhị của V-MODA, cùng với vẻ cổ điển sang trọng của nguyên liệu và thiết kế Italia. Zn (ký tự biểu tưởng của nguyên tố Kẽm) đã được “tuned” để vượt qua những tiêu chuẩn hiện thời của V-MODA, thứ tiêu chuẩn ở hai mẫu tai nghe có dây trước đó, từng dành được trên 24 giải thưởng do các biên bập viên bình chọn.

Zn cho âm thanh sống động, cân bằng và rất gắn kết, được “tuned” theo “công thức” nổi tiếng của V-Moda. Driver dynamic 8mm tạo ra âm thanh cực kỳ chính xác với độ méo thấp nhất, màng loa độc đáo được “tuned” bằng tay để đảm bảo âm thanh được tạo ra nằm trong giới hạn sai số cho phép của tai con người ((+/- 2dB). Housing bằng hợp kim kẽm độc đáo mang đến chất âm độc nhất vô nhị, cân bằng và sảng khoái, trải qua quá trình xử lý rèn đúng kim loại lỏng đã được cấp bằng sáng chế. Các bộ lọc âm độc đáo giữ driver và housing cho phép điều khiển các luồng khí, chúng như những người gác cổng cho âm thanh vàng; những filter “made in Italy” này được làm với số lượng có hạn, khiến cho Zn trở nên độc đáo đáo hơn nữa cả trong thiết kế và hiệu năng. Âm thanh độ phân giải cao, mang đến sự chính xác đạt đẳng cấp Audiophile; không chỉ tạo ra thứ âm thanh theo cách các nghệ sĩ tưởng tưởng, mà còn cho thấy làm thế nào những người thợ và kỹ sư âm thanh tạo ra nhạc cụ.

Nguyên vật liệu chất lượng cao, housing hợp kim kẽm kết hợp với các filter đặc biệt được chế tạo hạn chế tại Ý, trải qua hàng năm R&D để cho chất âm tốt nhất. Driver mới được “tuned” để đạt được sự chính xác tuyệt vời, cùng dải tần siêu rộng trong khi đảm bảo độ méo thấp nhất có thể (<0.5dB). Hệ thống kiểm soát các luồng khí thông qua V-PORT giúp tai nghe tạo ra soundstage cực kỳ chính xác, bạn sẽ nghe thấy sự sống động như đang trực tiếp ở nơi ban nhạc biểu diễn.

Về phần bên trong, V-MODA Zn được trang bị driver dynamic 8mm, với tần số đáp ứng xuống tới 2Hz và cao nhất là 25k Hz. Đây thật sự là một con số ấn tượng về khả năng đáp ứng tần số của tai nghe ZN này. Sau đây, mới các bạn đến với những hình ảnh khui hộp chiếc tai nghe xuất sắc này tại Mai Nguyên.

Dây DiamondBlack™ TangleFree Cable tuyệt đối hấp dẫn bất kỳ người nào nhìn thấy, chống rối và có độ bền gấp 20 lần so với tiêu chuẩn công nghiệp. 4 kích cỡ khác nhau của đệm tai BLISS 3.0 (Bass Level Isolating Soft Silicone) nâng cao khả năng cách âm, vừa vặn tối đa, ổn định, cho dải bass và âm thanh sống động hơn.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh