Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp X-mini Click - Chiếc loa di động nhỏ nhất thế giới
Đập hộp

Khui hộp X-mini Click - Chiếc loa di động nhỏ nhất thế giới

X-mini vừa tung tiếp lên kệ hàng chính hãng tại Việt Nam chiếc loa nhỏ nhất thế giới hiện nay mang tên Click, đây là chiếc loa có công suất 3W và khả năng chơi nhạc trong 6 tiếng liên tục...
Mai Nguyên,08/12/15

X-mini Click có bộ vỏ làm từ kim loại chắc chắn. Toàn bộ phần thân được sơn một màu đen với vân hơi nhám tay giúp việc cầm nắm tương đối dễ chịu. Mặt trên là màn loa với vỏ bọc kim loại bên ngoài. Bên dưới là một nút điều khiển bật/tắt loa, nút này còn kiêm luôn chức năng pair bluetooth và giữ vai trò là nút chụp khi bạn selfie với bạn bè.

Các công nghệ khác mà X-mini hỗ trợ cho Click như công nghệ kết nối Bluetooth v3.0 A2DP, AVRCP, HFP với khoảng cách 10m, công nghệ A2DP cho chất lượng âm thanh stereo ngay cả khi phát không dây.

X-mini Click sử dụng pin sạc có dung lượng 300 mAh cho thời gian phát nhạc liên tục lên đến 6 giờ. Micro đàm thoại dễ dàng và tiện lợi khi nghe nhạc.

Sau đây là những hình ảnh cùng video khui hộp sản phẩm tại Mai Nguyên.

Hộp đựng của X-mini Click cũng nhỏ gọn không kém chiếc loa

Và đây là X-mini Click...

Cùng bộ phụ kiện kèm theo...

Phần thân của Click được làm chắc chắn với kim loại và màu sơn đen mạnh mẽ

Màn bảo vệ bằng kim loại ở mặt trên

Một lỗ xỏ dây đeo ở cạnh dưới

Nút điều khiển của Click được đặt ở mặt dưới..

X-mini Click có công suất 3W và chơi nhạc được 6 tiếng liên tục từ lúc sạc đầy. Có thể nói rằng, đây là một chiếc loa đẹp, nhỏ gọn và khá tuyệt vời. Đủ sức đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh