TIN TỨC
Khui hộp Xiaomi Mi 5 chính hãng - Máy mỏng đẹp, màn hình sắc nét, camera tốt
Đập hộp

Khui hộp Xiaomi Mi 5 chính hãng - Máy mỏng đẹp, màn hình sắc nét, camera tốt

Xiaomi Mi 5 nhìn bên ngoài khá đẹp, mặt sau cong hai bên như Note 5 và được trang bị cấu hình mạnh mẽ trong một mức giá tốt là những nhận định đầu tiên khi trên tay sản phẩm này...
Mai Nguyên,22/07/16

Mặt trước của Xiaomi Mi 5 có mép rất mỏng, gần như bằng không, nhưng thực tế viền màn hình bên dưới lòi ra thêm một khúc màu đen. Nếu bạn chọn máy màu đen thì cái viền này sẽ hòa lẫn với màu vỏ nhìn thẩm mỹ hơn. Cảm giác cầm máy trên tay hơi cấn ở phần viền, tương tự như S6 Edge. Mặt trước có một điểm mới đó là sự xuất hiện của phím Home cứng vì có tích hợp thêm cảm biến vân tay. Nút Home này bấm không đã, cảm giác như hơi nông nông, bấm hơi cứng chứ không được nhẹ nhàng cho lắm. Bù lại tốc độ nhận diện vân tay của phím Home là vô cùng ấn tượng.

Phiên bản Xiaomi Mi 5 bán chính hãng tại Mai Nguyên có cấu hình khá cao với chip Snapdragon 820, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB (không kèm thẻ nhớ), màn hình 5.15" Full-HD, camera 16 MP có chống rung quang học 4 trục theo công bố của Xiaomi và có luôn cả USB-Type C cho việc sạc và truyền dữ liệu tốt hơn.

Xiaomi Mi 5 là smartphone có cấu hình cao, thiết kế gọn gàng, đẹp mắt cùng hệ sinh thái từ giao diện, hình ảnh đến trải nghiệm người dùng khá tốt. Tất cả được tập hợp trong khung giá chỉ 7.890.000Đ, bảo hành 12 tháng chính hãng Xiaomi.

Sau đây, mời các bạn cùng xem những hình ảnh và video khui hộp sản phẩm tại Mai Nguyên.

Tin tức: Tinh tế, Mai Nguyên

Hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh