Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui thùng bộ loa JBL On Air Wireless chính hãng tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui thùng bộ loa JBL On Air Wireless chính hãng tại Mai Nguyên

Bộ loa mới nhất của hãng JBL được thiết kế dành riêng cho các dòng sản phẩm của Apple như iPhone, iPod, iPad và các dòng Macbook vừa chính thức có hàng tại Mai Nguyên với giá gần 9 triệu đồng

Mai Nguyên,23/10/11

Loa JBL On Air Wireless không sử dụng kết nối không dây Bluetooth như những sản phẩm khác trên thị trường mà sử dụng công nghệ WiFi tiên tiến kết hợp với công nghệ Air Play độc đáo trên các sản phẩm của Apple cho khả năng kết nối xa hơn, ổn định hơn mà chất lượng âm thanh không bị thay đổi. Người sử dụng dễ dàng kết nối và nghe những bài nhạc yêu thích từ iPhone, iPod Touch, iPad buộc phải sử dụng hệ điều hành iOS 4.0 trở lên và phiên bản iTunes trên máy tính phải từ 10.1 trở lên.

Ngoài kết nối bằng WiFi thì trên loa còn được hỗ trợ ngõ ra audio 3.5mm giúp cho người dùng có thể sử dụng các thiết bị khác như máy nghe nhạc, máy chơi game, máy nghe CD hoặc các dòng điện thoại khác có hỗ trợ ngõ ra audio 3.5mm.

Chiếc loa có thiết kế kiểu vòng cung độc đáo với hệ thống loa được đặt theo hình vòng cung cho ra âm thanh 360 độ với chất lượng âm thanh trung thực và mạnh mẽ. Các nút điều chỉnh trên loa được thiết kế gọn và tiện lợi được chia làm 2 phần với phần điều chỉnh nhạc nằm ở phía bên tay trái và điều chỉnh menu nằm ở phía bên tay phải. Một màn hình LCD màu được thiết kế ngay trên loa hiển thị thông tin bài nhạc, album nhạc, ca sĩ.... hoặc tùy chỉnh các kết nối, nghe đài FM hoặc tùy chọn báo thức với hệ thống báo thức kép được tích hợp sẳn ngay trên loa. Một cổng USB phía sau loa hỗ trợ sạc pin cho các thiết bị khác hoặc dùng để update firmware cho chiếc loa.

Sản phẩm đang được bán chính thức tại Mai Nguyên 47 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP.HCM. Sau đây là video và hình ảnh khui thùng bộ loa JBL On Air Wireless được thực hiện tại Mai Nguyên:

Xem video review để hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo này

Nguyên thùng loa JBL On Air Wireless

Khui hộp loa JBL On Air Wireless

Loa JBL On Air Wireless với kích thước tương đối lớn, cho âm thanh chất lượng cao

Dùng iPhone 4 cắm lên dock JBL On Air Wireless, cho ra màn hình bên dưới

Kết nối iPhone với loa JBL On Air Wireless thông qua wifi

Trên đỉnh loa JBL On Air Wireless là nút tắt báo thức

Loa tròn cho âm thanh rộng, mọi phía

Mặt sau loa JBL On Air Wireless: cổng nguồn, cổng USB, jack ăng ten

Bên phải là tổ hợp phím điều khiển 4 chiều và phím Enter

Nghe nhạc trên iPhone

 

Tin: Mai Nguyên
Video và hình ảnh được thực hiện tại Studio Mai Nguyên
47 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

Tìm nhanh