Tin sản phẩm

TIN TỨC
[Khui thùng] JBL Party Box 300 - Tuyệt phẩm đón Xuân 2019
Đập hộp

[Khui thùng] JBL Party Box 300 - Tuyệt phẩm đón Xuân 2019

JBL Party Box 300 là một cực phẩm tuyệt vời để bạn đón xuân cùng gia đình và bạn bè trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 cận kề...
Mai Nguyên,26/01/19

JBL Party Box 300 là thiết kế loa di động trình diễn mới nhất được JBL lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2018. Công suất lên đến 120W trong một ngoại hình ấn tượng sở hữu hệ thống đèn LED RGB. Mẫu loa di động toàn năng, vừa có khả năng chơi nhạc mạnh mẽ từ nguồn Bluetooth vừa cho phép kết hợp thêm nhạc cụ và microphone tạo thành một ban nhạc mini.

Chất âm nhà nghề JBL Pro mạnh mẽ, đậm đà được thể hiện rõ ở Party Box 300. Hãng gọi đây là JBL Signature Sound. Hiệu ứng ánh sáng được tích hợp: Meter, Pulse và Party Mode làm bừng lên bữa tiệc của bạn một cách không thể sôi động và tuyệt vời hơn...

Đặc biệt, JBL Party Box 300 được tích hợp pin có dung lượng 10.000mAh cho thời gian chơi nhạc lên đến 18 giờ (tùy thuộc điều kiện sử dụng). Kèm theo bộ sạc trên xe hơi để bạn có thể tận dụng thời gian di chuyển trên xe sạc lại cho thiết bị.

Ngoài bluetooth, bạn có thể kết nối JBL Party Box 300 không dây với các loa khác nhờ công nghệ TWS (True Wireless Stereo), sử dụng kết nối Bluetooth với tối đa 2 loa Party Box hoặc nối loa qua 2 đầu RCA với nhau nhằm nhân đôi sức mạnh của loa. Bạn cũng có thể kết hợp đàn guitar và micro để tạo ra một buổi trình diễn ngoài trời nhờ vào đầu cắm được tích hợp phía sau loa..

Mời các bạn xem thêm video và hình ảnh khui hộp sản phẩm bên dưới để biết thêm chi tiết về chiếc loa cực phẩm JBL Party Box 300 của tập đoàn Harman.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh