TIN TỨC
[Khuyến mãi] BlackBerry KeyOne sale SỐC - chỉ còn 6.990.000 VNĐ
Hoạt động Mai Nguyên

[Khuyến mãi] BlackBerry KeyOne sale SỐC - chỉ còn 6.990.000 VNĐ

Sau một thời gian dài khan hàng, BlackBerry KeyOne đã quay trở lại với đợt khuyến mãi "siêu chấn động". Từ giá bán ban đầu lên đến 14.990.000 VNĐ, nay BlackBerry KeyOne chỉ còn gần 7 triệu đồng, tức là giảm một nửa so với lúc ra mắt...
Mai Nguyên,09/11/18

BlackBerry Keyone mang đến nhiều cảm xúc cho mình khi lần đầu cầm máy. Máy được thiết kế rất đẹp, có thể khẳng định điều đó. Khi cầm máy ra ngoài đường chắc chắn nhiều người sẽ hỏi chúng ta vì nó khác biệt so với hàng trăm điện thoại na ná nhau trên thị trường. Cảm giác cấm Keyone là chắc chắn, vững chãi và không hề rẻ tiền.​ BlackBerry là một trong số ít hãng sản xuất có cái chất thiết kế rất riêng, không hòa lẫn và dễ nhận biết, nhìn là biết smartphone của Dâu Đen.

Cũng vẫn nên khen TCL, vì họ tiếp tục duy trì mặt sau sần, chạm vào rất thích chứ không theo xu hướng bóng hoặc gương như hiện tại. Mặt sau là mặt đẹp nhất của Keyone, truyền thống và hữu dụng.

Sự cân bằng khi thiết kế điện thoại có bàn phím là rất quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà những điện thoại BlackBerry ngày xưa được thiết kế bè ra, nó không chỉ giúp các phím lớn hơn, tách rời nhau mà bàn tay chúng ta có điểm tựa ngay trọng tâm máy, qua đó giúp cảm giác gõ cân bằng và chính xác hơn.

Với Keyone, TCL đã thiết kế máy theo phong cách dài của điện thoại hiện đại. Dài thì đẹp hơn nhưng nó làm bàn phím hẹp lại, đồng thời thay đổi trọng tâm máy, ngón tay chúng ta khi cầm sẽ có xu hướng lệch xuống dưới, dễ bị cảm giác mất cân bằng và không còn chính xác được nữa. Nhưng sẽ rất nhanh thôi, Keyone sẽ quen với tay bạn hay đúng hơn là thao tác sử dụng với máy sẽ trở nên thuận tiện ngày qua ngày.

Keyone có một màn hình 4.5 inches độ phân giải 1080 x 1620 pixels, đây là kích thước và độ phân giải khiến màn hình của Keyone rất nét, mịn màng và nhìn rất dễ chịu. Bên cạnh màn hình và 3 phím điều hướng của Android, BlackBerry Keyone còn mang trên mình một bộ bàn phím QWERTY 4 dòng, trong đó, phím Space kiêm luôn chức năng nhận diện vân tay. Những phím ngoài cùng 2 bên của BlackBerry Keyone được vắt cong, cong theo màn hình 2.5D của máy.

Video khui hộp và giới thiệu BlackBerry KeyOne

Bên trên là vùng nghe nhìn của BlackBerry Keyone với camera trước 8 MP, cảm biến và loa thoại. BlackBerry Keyone có camera sau 12MP cùng đèn flash LED 2 tông, camera chính được bảo vệ bởi một vòng kim loại lớn để tránh trường hợp bị trầy xước do để máy trên mặt bàn. Thử nghiệm qua sơ thì máy cho ra nước ảnh rất tốt, có thể nói là chiếc máy của Dâu Đen có camera tốt nhất, màu sắc trung thực, độ no màu ổn, hình trong, không bị đục như Priv.

Cuối cùng, máy chạy Snapdragon 625 tiết kiệm pin với RAM 3 GB, bộ nhớ 32 GB, hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng, pin 3505 mAh hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C đi kèm dưới đáy máy. Viên pin lớn hứa hẹn Keyone sẽ cho thời lượng sử dụng rất lâu. Tóm lại, nếu bạn là người không chơi game quá nhiều, không cần một cấu hình khủng.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh